Huỳnh Như tích cực chuẩn bị mùa bóng mới cùng Lank FC

QUỐC CƯỜNG |

Quay trở sang Bồ Đào Nha từ giữa tháng 8 để ký gia hạn hợp đồng cùng Lank FC, sau đó là khẩn trương cùng với đội bóng này chuẩn bị cho mùa bóng mới 2023-2024, mùa bóng mà thử thách ít đối với Huỳnh Như khi mà đội bóng này vừa có nhiều thay đổi.

Huỳnh Như tích cực chuẩn bị mùa bóng mới cùng Lank FC - Ảnh 1.

Huỳnh Như chuẩn bị cho mùa bóng thứ hai tại Lank FC

Giải bóng đá nữ VĐQG Bồ Đào Nha mùa bóng 2023-2024 sẽ khởi tranh vào ngày 17-9. So với đội hình mùa bóng trước, Lank FC có nhiều thay đổi cả từ cầu thủ cũng như Ban huấn luyện. Trước thềm mùa bóng mới, Huỳnh Như chia sẻ cùng SGGP: “Tuy tôi đã quen với cuộc sống, sinh hoạt ở Bồ Đào Nha nhưng bóng đá ở đây thay đổi liên tục và mỗi Huấn luyện viên sẽ có một chiến thuật khác nhau nên năm nay giải đấu cũng sẽ rất thú vị.

Ngay sau khi trở lại Bồ Đào Nha, tôi đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới và cũng như làm quen với Huấn luyện viên và những đồng đội mới. Hy vọng là mọi người sẽ tiếp tục đồng hành với Như cũng như Lank FC”.

Huỳnh Như tích cực chuẩn bị mùa bóng mới cùng Lank FC - Ảnh 2.

Lank FC có nhiều thay đổi về lực lượng so với mùa bóng 2022-2023

Trong thời điểm đội tuyển nữ Việt Nam hội quân để chuẩn bị cho ASIAD 19, Huỳnh Như cũng đã lên đường sang Bồ Đào Nha để hoàn tất các điều khoản nhằm ký hợp đồng gia hạn. Người đại diện của Huỳnh Như cho biết: “Thực tế, đây là điều khoản ghi trong hợp đồng cũ. Lank FC hài lòng với màn trình diễn của Huỳnh Như ở mùa bóng trước, nên kích hoạt điều khoản này. Từ khi Huỳnh Như về khoác áo ĐTQG, CLB đã gửi hợp đồng để cô ấy ký, nhưng giờ đôi bên mới chốt xong các điều khoản".

Liệu quá trình chuẩn bị và thi đấu tại Bồ Đào Nha, Huỳnh Như có thể về khoác áo đội tuyển Việt Nam tại ASIAD 19? Huỳnh Như cho biết: “Tôi sang Bồ Đào Nha tập luyện được 3 tuần rồi, còn về khả năng cùng đội tuyển Việt Nam tham dự ASIAD 19 thì LĐBĐ Việt Nam sẽ làm việc với lãnh đạo Lank FC nên tôi cũng chưa biết chính xác như thế nào. Nhưng cá nhân tôi, nếu có cơ hội được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam thì lúc nào tôi cũng luôn sẵn sàng”.

Huỳnh Như tích cực chuẩn bị mùa bóng mới cùng Lank FC - Ảnh 3.

Không chỉ tạo ấn tượng về chuyên môn, lãnh đạo Lank FC còn đánh giá cao Huỳnh Như về khả năng hòa đồng cùng với tập thể đội bóng này

Huỳnh Như hy vọng đội nhà sẽ đạt được kết quả tốt tại ASIAD 19: “Ở bảng đấu này tôi thấy chúng ta hoàn toàn có cơ hội để tiến sâu vào vòng trong mong rằng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tạo ra được những kỳ tích để dành tặng cho tất cả người hâm mộ cả nước”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại