Hùng Dũng nói lời thẳng thắn về HLV Troussier, dốc cả gan ruột xin lỗi CĐV Việt Nam

Linh Đan |

Đội trưởng Hùng Dũng thừa nhận tuyển Việt Nam đã chơi cố gắng hết sức, tuy nhiên lực bất tòng tâm.

"Toàn đội rất buồn. Bản thân chúng tôi rất nỗ lực, nhưng cũng tự cảm thấy mình chưa đủ tốt và còn phải cố gắng rất nhiều. Đối thủ thì ngày càng mạnh lên, chúng tôi phải cố gắng hơn nữa", Hùng Dũng buồn bã chia sẻ sau trận thua Indonesia 0-3.

Hùng Dũng nói lời thẳng thắn về HLV Troussier, dốc cả gan ruột xin lỗi CĐV Việt Nam- Ảnh 1.

Hùng Dũng và đồng đội thua Indonesia lần thứ 3 chỉ trong vòng vỏn vẹn 2 tháng. (Ảnh: HV)

Trên sân Mỹ Đình tối 26/3, dù tuyển Việt Nam trước đó không đó được kết quả tốt nhưng vẫn có rất đông khán giả tới cổ vũ. Tuy vậy, thầy trò HLV Troussier đã không thể cụ thể hóa được lợi thế sân nhà.

Thay mặt toàn đội, Hùng Dũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ: "Với cổ động viên, các cầu thủ rất xúc động. Chúng tôi biết rằng sau trận thua trước, nhiều người hâm mộ đã có những chỉ trích, dù như vậy nhưng mọi người vẫn thương các cầu thủ và hôm nay khán giả đến sân rất đông.

Chúng tôi nhận được tình cảm rất lớn từ người hâm mộ. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người vì đã không đem lại niềm vui cho mọi người được. Nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức, chúng tôi không bao giờ từ bỏ, không bao giờ nản chí khi vào sân thi đấu".

Hùng Dũng nói lời thẳng thắn về HLV Troussier, dốc cả gan ruột xin lỗi CĐV Việt Nam- Ảnh 3.

HLV Troussier chia tay tuyển Việt Nam sau 13 tháng làm việc. (Ảnh: HV)

Đặc biệt, đội trưởng tuyển Việt Nam cũng không ngần ngại nhắc đến việc tuyển Việt Nam sẽ có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện trong thời gian tới:

"Có thể kết quả không như mong muốn, có thể có người đến người đi, HLV trưởng có thể đến có thể đi, cầu thủ có thể bị thay thế, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn còn mãi mãi. Tôi hi vọng rằng dù tương lai có thế nào, bóng đá Việt Nam sẽ tốt hơn".

Về phía VFF, ngay trong đêm 26/3, một cuộc họp nóng đã được tổ chức với sự tham dự của HLV Troussier và đại diện VFF. Sau khi trao đổi, hai bên thống nhất kết thúc hợp đồng ngay lập tức.

Vào năm ngoái, HLV Troussier ký hợp đồng có thời hạn đến hết tháng 7/2026 để dẫn dắt tuyển Việt Nam. Đáng tiếc, mối lương duyên này không thể kéo dài sau chuỗi thành tích thất vọng của chiến lược gia người Pháp (thua 10, thắng 4).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại