Hủ tiếu mỹ tho

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

Đời sống 2022-05-24T11:07:00

Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử.

Tiệm hủ tiếu 70 tuổi mà vẫn Thanh Xuân, "thôi miên" người Sài Gòn bằng hương vị bí truyền

Tiệm hủ tiếu 70 tuổi mà vẫn Thanh Xuân, "thôi miên" người Sài Gòn bằng hương vị bí truyền

Nhịp sống mới 2017-11-18T09:15:00

Đặc biệt quán Thanh Xuân vẫn còn giữ được phong cách ăn hủ tiếu khô kèm với bánh Paté Chaud (người Việt hay gọi là bánh pateso), đây là một loại bánh kiểu Pháp với hàng trăm lớp bánh mỏng, nóng và giòn bên ngoài, nhân bên trong thì gồm thịt băm, gan heo, hành tây, gia vị và một ít hạt tiêu.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại