*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
hồng ngâm
Đặc sản hồng ngâm vào mùa nhưng phải ăn đúng cách kẻo rước độc tố vào người
Sống khỏe 2024-10-11T15:03:00Hồng ngâm, hay hồng giòn, là loại quả phổ biến vào mùa thu. Nhiều người thích ăn quả này vì nó không quá ngọt, thơm và rất dễ ăn, hơn nữa còn mang lại khá nhiều công dụng cho sức khỏe và sắc đẹp. Thế nhưng, hồng ngâm không phải ăn lúc nào cũng được và có chống chỉ định với một số người.
Ăn hồng kiểu này dễ bị tắc ruột, ngộ độc: Chuyên gia nhắc nhở điều cần biết trước khi ăn để tránh nguy hiểm
Sống khỏe 2024-10-01T17:08:00Mặc dù ăn hồng giúp da hồng hào, cải thiện mái tóc và nhiều công dụng sức khỏe khác nhưng không có nghĩa bạn nên ăn tùy tiện.
Hồng ngâm là loại quả ngon nhưng nhiều người ăn sai vô tình gây hại
Sống khỏe 2022-09-01T13:11:00Hồng ngâm là loại quả khá phổ biến vào mùa thu. Đây là một loại quả ngon, nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, theo chuyên gia, trong hồng nhiều tanin, khi ăn cần lưu ý.
Thiếu nữ 14 tuổi bị tắc ruột vì ăn cả ký hồng ngâm
Thời sự - Xã hội 2018-10-09T09:22:00Sau khi ăn nhiều quả hồng, nữ sinh 14 tuổi bị tắc ruột phải đến bệnh viện phẫu thuật.
Vì sao nhiều người bị tắc ruột do ăn trái hồng giòn?
Thời sự - Xã hội 2014-12-01T22:04:00Nhiều bệnh nhân đã nhập viện với tình trạng đau họng, bí trung đại tiện, phải phẫu thuật để giải quyết.