Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng

An Tô |

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại sân Bà Rịa hướng đến chiến dịch AFF Cup 2022, Hồng Duy đại diện trả lời với báo chí trong buổi phỏng vấn đầu tiên từ khi đội có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Đội tuyển Việt Nam di chuyển vào thành phố Bà Rịa Vũng Tàu cho chuyến tập huấn cuối cùng trước khi bước vào giải AFF Cup 2022. Đợt tập huấn này bắt đầu từ ngày 3-10/12 trước khi trở lại Hà Nội giao hữu với Đội tuyển Philippines vào ngày 14/12.

Với lần tập trung này, đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ và điều này thể làm ảnh hướng đến vị trí của Hồng khi phải cạnh tranh với nhiều “đàn em” triển vọng, Hồng Duy chia sẻ:

"Đợt tập trung AFF Cup 2022 có nhiều gương mặt trẻ, đây sẽ là bước đệm rất tốt cho họ trong việc học hỏi kinh nghiệm của các đàn anh, biết đâu sẽ có người trụ được lại. Riêng bản thân Hồng Duy không quá lo về điều này, vì khi được tập trung bản thân Duy luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình".

Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng - Ảnh 1.

Hồng Duy mong muốn gắn bó lâu dài với đội tuyển Việt Nam như đàn anh Trọng Hoàng (Ảnh: An Tô)

Ở giải đấu sắp tới là lần cuối cùng HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Hồng Duy nói về điều này:

"Giải đấu quan trọng này, Hồng Duy chuẩn bị, cố gắng tập trung hết sức, quyết tâm hết mình để đạt kết quả tốt nhất chia tay thầy. Chúng tôi vẫn cảm giác tự tin, thoải mái, vào sân thi đấu là chiến đấu hết mình".

Trước khi bước vào chuyến tập huấn tại Bà Rịa và sau trận giao hữu với Dortmunt, Trọng Hoàng đã thông báo giã từ đội tuyển vào sáng 1/12.

"Tôi gắn bó vs anh Hoàng rất lâu và luôn tôn trọng anh ấy. Anh ấy đã gắn bó 14 năm với đội tuyển, tương lai tôi cũng mong muốn gắn bó lâu như thế", Hồng Duy chia sẻ.

Với chuyến tập huấn tại Bà Rịa, Hồng Duy đánh giá cao thời tiết mát mẻ nơi đây khiến anh và đồng đội thoải mái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại