Hơn 8.000 người hòa mình vào Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023

Tổ Quốc |

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 đã thu hút đông đảo giới trẻ và cộng đồng chạy bộ khắp cả nước tham gia, tạo nên một quy mô hoành tráng.

Một buổi sáng đầy năng lượng, sẵn sàng bứt phá

Rộn ràng từ rạng sáng ngày 19/11, Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 chào đón hơn 8.000 runner tham gia. Từ các chân chạy cá nhân đến hội nhóm đều quy tụ đông đủ tại trung tâm khu đô thị Sala, thành phố Thủ Đức. Đặc biệt, không chỉ có mặt các runner kỳ cựu trở lại đường đua, rất nhiều bạn trẻ yêu thích thể thao cũng check-in từ sớm để tham dự.

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho người chạy, đội ngũ ban tổ chức và các bạn tình nguyện viên cũng đã rục rịch từ sớm, sẵn sàng cho các hoạt động khởi động và công tác chuẩn bị cho chặng đường phía trước.

Sứ mệnh "Tất cả vì người chạy" mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Sau 3 mùa giải cực kỳ thành công, Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 tiếp tục chứng minh những lời cam kết với người tham gia qua các khâu tổ chức chuyên nghiệp. Các tiêu chí đảm bảo an toàn trong suốt chặng đường được các bạn trẻ đánh giá cao và ấn tượng sau khi tham dự.

- Đường chạy chuẩn quốc tế: được tổ chức tại trung tâm khu đô thị Sala với các cung đường chạy sạch đẹp và an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho người chạy tập trung bứt phá.

Hơn 8.000 người hòa mình vào Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Cung đường chạy được phân bổ chính xác bởi rào chắn, cọc nón. Đảm bảo sự an toàn cho vận động viên.

- Công tác tổ chức chuyên nghiệp: Giải chạy hỗ trợ toàn diện cho các bạn trẻ lần đầu tham gia, giúp họ có thể trải nghiệm sự kiện một cách trọn vẹn nhất.

Hơn 8.000 người hòa mình vào Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Trạm nước chuẩn "Nhật" mỗi 2km đường chạy

- Đa dạng hoạt động thú vị: Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình ở nhiều hoạt động mới như khu vực trò chơi trải nghiệm, khu vực hình dán độc đáo, chụp ảnh với khung ảnh sáng tạo...

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc sôi động và trải nghiệm hết mình của các bạn trẻ tại Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023.

Hơn 8.000 người hòa mình vào Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Khu vực trò chơi, hoạt động mới nhất được diễn ra tại Pocari Sweat Run Việt Nam 2023.

Hơn 8.000 người hòa mình vào Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Không chỉ trải nghiệm mà còn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 để lại dấu ấn đầy đáng nhớ

Thông điệp "Go Sweat, Go Far" năm nay chạm tới nhiều bạn trẻ tham dự, tạo cảm hứng và giúp các bạn không ngừng cố gắng để tạo nên kỳ tích của bản thân từ bước chạy nhỏ nhất. Tinh thần ấy đã bùng nổ mạnh mẽ và kiến tạo nên những thành tích mới, cán đích đầy ấn tượng trong Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023.

- Năm nay, cự ly 21km cho nữ, vận động viên Hoàng Thị Ngọc Hoa (huy chương đồng SEA Games 31) ghi thành tích về nhất với thời gian 1 giờ 22 phút 26 giây. Bên cạnh đó, ở nội dung nam, chân chạy Hoàng Nguyên Thanh (huy chương vàng SEA Games 31) về nhất với thời gian 1 giờ 12 phút 40 giây.

- Cuộc đua giành giải ở cự ly 10km Cự ly 10km nữ, Phạm Thị Thúy Hạnh về nhất với thời gian 43 phút 02 giây. Cũng ở cự ly này dành cho nam, Videau Alexandre chạm mốc đầu tiên với thời gian 36 phút 51 giây.

- Đối với cự ly 5km có Đào Quỳnh Trang với thời gian 20 phút 07 giây. Và nội dung 5km dành cho nam, Đặng Quốc Tuyên nhanh chóng về nhất với thời gian 18 phút 06 giây.

Giải chạy Pocari Sweat Run 2023 kết chặng đầy cảm xúc.

Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam 2023 đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người tham dự, với những khoảnh khắc trải nghiệm trọn vẹn và ý nghĩa. Dự kiến Giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam mùa giải sau sẽ trở lại đầy bứt phá với những trải nghiệm tuyệt vời hơn thế nữa.

Thông tin về giải chạy Pocari Sweat Run Việt Nam:

Fanpage: https://www.facebook.com/pocarirunvn 

Website: https://www.pocarisweatrun.com.vn/vi/ 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại