Hoàng Văn Khánh viết tâm thư chia tay SLNA

PV |

Trên trang Facebook cá nhân của mình, trung vệ Hoàng Văn Khánh viết tâm thư chia tay SLNA sau 15 năm gắn bó.

Hoàng Văn Khánh từng là đội trưởng của SLNA, nhưng chiếc băng đội trưởng đã bàn giao cho Quế Ngọc Hải ở mùa giải năm nay, sau khi cầu thủ này trở lại sân Vinh từ Viettel FC.

Hoàng Văn Khánh chơi rất tốt trong màu áo SLNA ở mùa giải 2022, nhưng khi mùa giải năm nay khép lại, trung vệ này đã viết tâm thư chia tay đội chủ sân vinh sau 15 năm gắn bó.

Hoàng Văn Khánh viết tâm thư chia tay SLNA - Ảnh 1.

Hoàng Văn Khánh chơi rất tốt trong màu áo SLNA.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Hoàng Văn Khánh viết: “SLNA luôn là gia đình thứ 2, với những người anh em, bạn bè, thầy cô, y bác sĩ, bảo vệ, văn phòng... giúp tôi hoàn thiện bản thân mình. Được chơi cho SLNA với tôi là đặc ân, là hạnh phúc và chắc chắn SLNA sẽ luôn trong tim tôi”.

“Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, có lẽ đây là lúc tôi cần tìm kiếm một thử thách mới. Trước mắt tôi sẽ là một chặng đi mới mẻ. Nhưng tôi luôn vững tâm vì dù là trên tư cách người đàn ông hay cầu thủ, thì tôi đã trưởng thành và mạnh mẽ nhờ những tháng ngày trưởng thành tại Sông Lam Nghệ An” - Hoàng Văn Khánh chia sẻ thêm.

Hoàng Văn Khánh gia nhập lò đào tạo của SLNA khi còn nhỏ. Sau 15 năm gắn bó, trung vệ này rời đội chủ sân Vinh. Theo một số nguồn tin, trung vệ này có thể đầu quân cho Nam Định./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại