Hoà Minzy tiết lộ lý do dù bận vẫn đến hát tặng đám cưới Văn Hậu - Hải My

Thanh Hà |

Dù bận lịch trình nhưng Hoà Minzy vẫn cố gắng góp mặt và hát tặng ở đám cưới Văn Hậu - Hải My được tổ chức tại 2 địa điểm vào 2 ngày trong tháng 11 này.

Hoà Minzy hát "Ánh nắng của anh" tặng Văn Hậu - Hải My

Hoà Minzy vốn có mối quan hệ thân thiết với hội tuyển thủ Việt Nam nhưng cô nàng thân với nhóm cầu thủ HAGL trước, bởi từng có thời gian Hoà Minzy hẹn hò cùng Công Phượng. Sau này, Hoà Minzy chơi với nhiều cầu thủ ở các đội bóng khác, trong đó có nhóm bạn của Đoàn Văn Hậu, Quang Hải, Tấn Tài, Đức Chinh,...

Giọng ca quê Bắc Ninh gần đây đặc biệt thân thiết cùng Đoàn Văn Hậu và bà xã Doãn Hải My. Theo tiết lộ của Hoà Minzy, Đoàn Văn Hậu đã làm một việc giúp đỡ cô lúc khó khăn nên lương duyên của hai chị em vì thế càng đáng nhớ.

Hoà Minzy tiết lộ lý do dù bận vẫn đến hát tặng đám cưới Văn Hậu - Hải My - Ảnh 3.

Hoà Minzy đến dự đám cưới Văn Hậu - Hải My ở Hà Nội rồi vội vàng ra về để thực hiện lịch trình biểu diễn ở Hải Dương

"Điều Hậu đã làm khiến em cảm thấy em phải biết ơn đến suốt cả cuộc đời. Kiểu như lúc khó khăn, gặp được quý nhân. Một hay nhiều bài hát cũng không thể hiện được hết tấm lòng của em. Hậu là người em thân thiết của em và My cũng vậy", Hoà Minzy chia sẻ về tình bạn thân thiết với Văn Hậu - Hải My.

Bởi vậy, dù bận lịch trình biểu diễn ở Hải Dương, giọng ca "Thị Mầu" vẫn cố gắng đến tham dự lễ cưới của Văn Hậu - Hải My vào hai ngày trước (26/11). Hoà Minzy còn hát tặng cặp đôi ca khúc "Ánh nắng của anh" với cảm xúc da diết khiến khách mời chìm đắm.

Trước khi rời đi vội vã để đến Hải Dương biểu diễn, Hoà Minzy nhắn nhủ riêng đến cô dâu Doãn Hải My: "Chúc mừng My. Hôm nay em là cô dâu đẹp nhất. Chúc em quãng thời gian tới sẽ là một người vợ được chồng yêu thương, được chồng lắng nghe và được chồng đồng hành".

Trước đó, ở đám cưới cặp đôi hôm 11/11 tại quê nhà Thái Bình, Hoà Minzy cũng đến tham dự và tỉ mỉ chăm sóc cô dâu Hải My ở hậu trường.

Hoà Minzy tiết lộ lý do dù bận vẫn đến hát tặng đám cưới Văn Hậu - Hải My - Ảnh 4.

Văn Hậu và Hải My đã khép lại việc cưới hỏi bằng 2 đám cưới nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại