*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Vườn cải là nguồn thu chính của người dân nơi đây nhưng lại bị các bạn trẻ giẫm đạp tả tơi.
‘Đi phượt là việc chính đáng để lưu giữ tuổi trẻ, nhưng đừng làm xấu đi hình ảnh của các phượt thủ chân chính'.
Tiếp không được, đuổi cũng không xong, trong khi đó lượng khách du lịch ngày càng đông nên khoảng 3 ngày gần đây, chủ vườn cải Đơn Dương (Đà Lạt) bất đắc dĩ phải thu phí khi khách muốn vào chụp ảnh.
Vì sự thiếu ý thức của một bộ phận các bạn trẻ tự nhận là dân phượt, nhiều người dân địa phương đã không khỏi bức xúc lên tiếng chỉ trích.
Đến Mộc châu để được ngắm nhìn rừng hoa cải trắng, hoa mận, hoa mai, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc.
Những ngày tháng 12, trời Đà Lạt có những hôm nắng rực rỡ, những vạt hoa cải trắng ngút mắt dưới chân, những cây ban nở đầy hoa mảnh mai in sắc trắng lên nền trời.
Những cánh đồng tam giác mạch, dải vàng hay sắc trắng mênh mông của thung lũng hoa cải trắng đều mang một vẻ đẹp rất bình dị nhưng quyến rũ vô cùng.
Tâm điểm