HLV trưởng futsal Việt Nam âm tính với Covid-19, được FIFA lo vé trở về nước

Anto |

HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Phạm Minh Giang báo tin vui cho người hâm mộ khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và sẽ trở về nước vào ngày mai (2/10).

Sau 10 ngày điều trị, HLV Phạm Minh Giang vừa có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Trước đó HLV Phạm Minh Giang bị phát hiện dương tính trong buổi xét nghiệm PCR trước trận đấu với ĐT futsal Nga ở vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021. Thiếu vắng HLV trưởng, ĐT futsal Việt Nam vẫn thi đấu kiên cường khi chỉ để thua sát nút 2-3 trước đương kim Á quân là ĐT Nga tại vòng 16 đội.

Sau trận đấu, ĐT futsal Việt Nam đã lên máy bay trở về nước hôm 24/9 và có mặt tại Việt Nam đêm 25/9. Riêng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc được cắt cử ở lại chăm sóc HLV Phạm Minh Giang.

HLV trưởng futsal Việt Nam âm tính với Covid-19, được FIFA lo vé trở về nước - Ảnh 1.

HLV Minh Giang vui vẻ sau khi có kết quả âm tính và được trở về nước (Ảnh: VFF)

Ngày mai 2/10, HLV trưởng futsal Việt Nam và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc sẽ thu dọn hành lý để chuẩn bị về Việt Nam. Sau khi nhập cảnh trở về nươc, HLV Minh Giang và trợ lý sẽ thực hiện cách ly y tế tập trung tại cùng khách sạn ở Quận 7 với các thành viên của ĐT futsal Việt Nam. Được biết, FIFA sẽ lo chi phí máy bay và thủ tục để HLV trưởng futsal Việt Nam và trợ lý về nước.

Hiện tại VCK Futsal World Cup 2021 đã đi đến hai trận đấu cuối cùng để xác định hạng 3, Á Quân và nhà vô địch. Trận đấu tranh hạng 3 sẽ diễn ra vào 22h ngày 3/10, trận chung kết giữa ĐT Argentina và Bồ Đào Nha sẽ diễn ra lúc 0h ngày 4/10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại