HLV Singapore nói điều ngược với ý thầy Park, tiết lộ kỷ niệm ở Nhật Bản cùng Công Phượng

Linh Đan |

HLV Nishigaya Takayuki, người đang dẫn dắt đội tuyển Singapore, chính là thầy cũ của Công Phượng khi cầu thủ này sang thi đấu cho Mito Hollyhock vào năm 2016.

"Lúc Công Phượng mới sang Nhật, cậu ta còn khá trẻ. Nhưng Công Phượng là cầu thủ luôn biết cách phấn đấu. Theo thời gian cậu ta đã tiến bộ rất nhiều và tôi trông chờ gặp lại Công Phượng trong trận đấu ngày mai", HLV Nishigaya Takayuki.

Cùng với sự hào hứng trong ngày gặp lại học trò cũ, HLV trưởng đội tuyển Singapore cũng dành nhiều lời khen cho đội tuyển Việt Nam trước trận giao hữu. Ông chia sẻ:

"Chúng tôi đến Việt Nam hôm qua và đã tập được buổi đầu tiên. Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và toàn đội Singapore sẵn sàng cho trận đấu ngày mai

Lần này đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ khá chất lượng. Đội bóng của các bạn là đội bóng mạnh. HLV trưởng của đội là người biết truyền cảm hứng để đội bóng có được những gì tốt nhất".

HLV Singapore nói điều ngược với ý thầy Park, tiết lộ kỷ niệm ở Nhật Bản cùng Công Phượng - Ảnh 1.

HLV Nishigaya Takayuki.

Một chi tiết đáng chú ý là việc Việt Nam và Singapore sẽ nằm cùng bảng tại AFF Cup 2022. Trong phần họp báo trước trận, HLV Park Hang-seo cho biết sẽ tận dụng cơ hội quan sát đối thủ để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Ông nói:

"Singapore mang sang giải này 23 cầu thủ, đều là những nhân tố xuất sắc. Sắp tới chúng ta lại cùng bảng Singapore tại AFF Cup nên ở trận ngày mai hai đội sẽ có những tính toán. Tôi cũng sẽ quan sát các cầu thủ của họ".

Ở chiều ngược lại, HLV Nishigaya Takayuki bày tỏ sự tự tin. Ông tuyên bố mình sẽ không tính toán nhiều và khẳng định: "Tôi sẽ thể hiện tất cả những gì tốt nhất của Singapore trong trận đấu ngày mai".

HLV Singapore nói điều ngược với ý thầy Park, tiết lộ kỷ niệm ở Nhật Bản cùng Công Phượng - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo tỏ ra thận trọng cho cuộc đấu với Singapore.

Trong khi đó, tiền vệ Hafiz Nor của đội tuyển Singapore cho biết sẽ nỗ lực để phong tỏa Quang Hải. Anh nói:

"Ngày mai chúng tôi sẽ có cơ hội chạm trán với một đội bóng mạnh ở châu Á vào thời điểm hiện tại. Singapore đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đấu này.

Đội tuyển Việt Nam có Quang Hải. Đó là một cầu thủ rất cơ động. Chúng tôi sẽ có phương án để phong toả cậu ta".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại