HLV Park trực tiếp ra tay, ĐT Việt Nam chắc chắn có ‘mảnh ghép châu Âu’ để hoàn thiện đội hình?

Chí Vũ |

HLV Park đang muốn xây dựng một ĐT Việt Nam toàn diện ở mọi vị trí. Vậy nên, vị chiến lược gia người Hàn rất mong muốn có sự phục vụ của ngôi sao Việt kiều - Filip Nguyễn.

Như thông tin đã được chúng tôi đăng tải trong ngày 28/2 vừa qua, thủ thành Filip Nguyễn và CLB Bình Định đang xúc tiến những điều khoản hợp đồng cuối cùng để có thể "nên duyên" trong tháng 3 tới đây. Được biết, đội chủ sân Quy Nhơn đang rất tự tin để có sự phục vụ của ngôi sao đang chơi tại giải Séc.

Với cá nhân Filip Nguyễn, anh xem Bình Định là bàn đạp để có thể được khoác áo ĐTQG Việt Nam. Hiện tại, Filip Nguyễn thiếu thẻ cư trú để có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy ở lần trở lại quê hương của bố vào tháng 5 tới đây, anh cố gắng hoàn tất các giấy tờ. Việc ở lại tập luyện cùng CLB tương lai giúp anh đủ điều kiện lấy quốc tịch.

Nói đến ĐTQG Việt Nam thì theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được, HLV Park cũng đang theo rất sát tình hình của thương vụ Filip Nguyễn với CLB Bình Định. Phía thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam và VFF cũng ủng hộ trước thông tin Filip Nguyễn trở về quê nhà chơi bóng chuyên nghiệp.

Nguồn tin của chúng tôi cho biết rằng, trong thời gian tới, HLV Park cùng với đại diện VFF sẽ trực tiếp có buổi gặp mặt và nói chuyện với ông Nguyễn Minh - bố của Filip Nguyễn để bàn thêm về những dự định trong tương lai cũng như là khát vọng của thủ thành này với ĐTQG Việt Nam.

HLV Park trực tiếp ra tay, ĐT Việt Nam chắc chắn có ‘mảnh ghép châu Âu’ để hoàn thiện đội hình? - Ảnh 1.

HLV Park đang muốn có sự phục vụ của Filip Nguyễn.

Hiện tại, người thân của Filip Nguyễn đang có mặt ở Quy Nhơn để tìm hiểu nơi ăn chốn ở cho anh và gia đình. Nếu trở lại Việt Nam thi đấu lâu dài, anh sẽ đưa vợ và cậu con trai về Bình Định sinh sống.

Filip Nguyễn sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6/2022. Khi đó hợp đồng cho Slovacko mượn từ Slovan Liberec của anh hết hạn.

Ngay lúc này, Filip Nguyễn có quyền tự do đàm phán với đội bóng khác. CLB Bình Định cũng thoải mái tiếp cận thủ môn sinh năm 1992 thông qua người thân của anh ở Việt Nam để bàn về tương lai.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại