HLV Park kiểm tra ‘chân cẳng’ các tuyển thủ Quốc gia

HỮU THÀNH |

LS V-League 2021 được tái khởi động vào cuối tuần này và hai trận đấu có liên quan đến Hà Nội, Viettel FC và Becamex Bình Dương (B.BD), ba đội vốn sở hữu một nữa tuyển thủ Quốc gia trong đội hình sẽ được HLV Park Hang-seo chọn lựa để “vi hành”.

Việc dòng chảy V-League được khơi thông là tin không thể vui hơn đối với HLV Park Hang-seo. Bởi ông thầy Hàn Quốc và cộng sự sẽ trở lại nhịp di chuyển khắp các sân bóng để “đuốt tìm nhân tài” cho đội tuyển Quốc gia, mà cụ thể hơn là kế hoạch chuẩn bị cho các trận đấu còn lại thuộc bảng G - vòng loại thứ hai World Cup 2021 khu vực châu Á, dự kiến được tái khởi động trong tuần tháng 6 tới.

Theo nguồn tin của báo SGGP, hai trập đấu giữa Hải Phòng gặp Hà Nội (18g00 ngày 13-3, sân Lạch Tray) và Viettel FC - B.BD (19g15 ngày 14-3, sân Hàng Đẫy) sẽ đón chào HLV Park Hang-seo đến dự khán. Đây là hai cặp đấu bù thuộc vòng 3, vòng đấu vốn bị tổ chức lở dở trước Tết Nguyên đán 2021 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời, là những trận cầu đầu tiên mà ông Park “vi hành” trong năm 2021. Bởi hai vòng đấu trước đó, chiến lược gia 64 tuổi và các cộng sự người Hàn Quốc phải thực hiện cách ly hai tuần tại Hà Nội sau khi trở về từ quê nhà và chỉ có theo dõi V-League thông qua màn hình.

HLV Park kiểm tra ‘chân cẳng’ các tuyển thủ Quốc gia - Ảnh 1.

Chấn thương của Quang Hải đang được ông Park quan tâm

HLV Park Hang-seo chọn hai cặp đấu giữa Hải Phòng - Hà Nội và Viettel FC - B.BD để dự khán bởi sự xuất hiện của một nữa tuyển thủ Quốc gia trong đội hình của ba đội Hà Nội, Viettel FC và B.BD. Mà trong đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn tận mắt kiểm chứng phong độ của Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng (Hà Nội) và Quế Ngọc Hải (Viettel FC), bộ ba trung vệ của đội tuyển vừa trở lại sau thời gian điều trị chấn thương.

Và ngoài ra, HLV Park cũng muốn “xem giò” thêm một vài cầu thủ tiềm năng khác mà nổi bật trong số đó là tiền vệ Nguyễn Phú Nguyên (Hải Phòng), ngôi sao mới nổi của V-League với 2 bàn thắng sau hai trận. Đây là cơ hội để các cầu thủ ghi điểm với ông thầy Hàn Quốc cho hy vọng được một suất “ăn cơm” trên đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại