HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn đến Indonesia thay thế Shin Tae-yong

A Phi |

HLV Park Hang-seo đã lên tiếng bác bỏ tin đồn ông sẽ đến Indonesia thay thế người đồng hương Shin Tae-yong.

HLV Park Hang-seo phủ nhận tin đồn đến Indonesia thay thế Shin Tae-yong - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ nghỉ ngơi một thời gian sau khi chia tay bóng đá Việt Nam

Tương lai của HLV Shin Tae-yong tại tuyển Indonesia đang bấp bênh hơn bao giờ hết sau thất bại tại AFF Cup 2022. Cho dù được kỳ vọng lớn sau khi trẻ hóa đội hình và triệu tập nhiều cầu thủ nhập tịch hoặc gốc châu Âu, nhưng Indonesia vẫn phải dừng bước tại vòng bán kết sau thất bại trước tuyển Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, truyền thông Indonesia đồn đoán HLV Park Hang-seo là ứng cử viên sáng giá thay thế Shin Tae-yong. Lý do vì ông Park đã chia tay tuyển Việt Nam ngay sau AFF Cup 2022, kết thúc triều đại kéo dài 5 năm với nhiều thành công vượt trội.

Tin đồn này khiến HLV Park Hang-seo phải lên tiếng phủ nhận. Trong cuộc phỏng vấn với đài YTN vào hôm nay, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh: “Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi nghĩ HLV Shin đang làm rất tốt công việc của ông ấy tại Indonesia, và tôi không có lý do gì để đến đó. Tin đồn này sai sự thật. Bản thân tôi cũng không có ý định như vậy”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng nhân dịp này để giải thích về phát biểu gần đây của ông liên quan đến chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc. Ông khẳng định bản thân không nghi ngờ bất cứ ứng cử viên nước ngoài nào mà Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc liên hệ.

Ông nói thêm: “Một số bài báo đã xuyên tạc ý kiến của tôi. Trong vấn đề này, tôi luôn rất cẩn trọng, bởi lẽ bản thân tôi cũng là một HLV. Tôi không có ý chê bai HLV ngoại hay quan điểm tương tự. Tôi chỉ muốn nói rằng các HLV nội hiện tại cũng có đủ khả năng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc”.

“Lớp trẻ bây giờ học hỏi rất nhiều và được tiếp cận xu hướng bóng đá hiện đại. Tôi thấy có rất nhiều HLV trẻ tài năng ở Hàn Quốc. Họ sẽ là tài sản lớn của bóng đá Hàn Quốc trong những năm tới”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại