HLV Park Hang-seo gửi tâm thư, cảm ơn NHM Việt Nam nhân mùa lễ hội cuối năm 2019

Đoàn Dự |

Nhân mùa lễ hội cuối năm dương lịch 2019, HLV Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn tới NHM Việt Nam đồng thời thể hiện quyết tâm chinh phục các thử thách trong năm 2020.

Hiện đang ở Hàn Quốc trong kì nghỉ ngắn 2 ngày dịp Giáng sinh, HLV Park Hang-seo gửi tới NHM Việt Nam những dòng tâm thư:

"Chúng ta đã đi đến những ngày cuối của năm 2019. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến NHM Việt Nam và Hàn Quốc vì tình yêu vô bờ với bóng đá Việt Nam. Tấm HCV ở SEA Games 30 đã phản ánh thành công của chúng tôi trong năm 2019.

Thành tích đó đến từ sự nỗ lực và xuất sắc của các cầu thủ, BHL cùng những nhân viên trong đội. Tuy nhiên, nếu không có sự ủng hộ của NHM Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi sẽ không thể ăn mừng kết quả này. Chúng ta đều có lý do để cùng nhau ăn mừng và tự hào vì đã đóng góp đưa bóng đá Việt Nam phát triển.

Tinh thần đồng đội của Việt Nam, không chỉ trên sân cỏ, là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Hơn hết, chúng ta đều đang bước trên hành trình phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Bước sang năm 2020, tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để tiến đến những thành công mới. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn các bạn một lần nữa vì hành trình tuyệt vời với bóng đá Việt Nam. Chúc các bạn và gia đình một mùa lễ hội bình an và tràn đầy niềm vui!".

Trong khi HLV Park Hang-seo đang ở Hàn Quốc nghỉ ngơi thì U23 Việt Nam cũng được "xả trại" 3 ngày. Đến tối 24/12, toàn đội sẽ tập trung và bắt đầu tập luyện hôm 25/12. Đến ngày 28/12, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập duy nhất ở trong nước với CLB Bình Dương trước khi bay sang Thái Lan vào đầu tháng Một để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 (còn 1 trận giao hữu với U23 Bahrain ngày 3/1).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại