HLV Park Hang-Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc

Tiểu Phùng |

Tiền vệ Minh Vương (HAGL) do chấn thương sẽ nằm trong quân số bị cắt giảm trước giờ đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-Seo sẽ chốt danh sách đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Trung Quốc hôm nay.

HLV Park Hang-Seo sẽ chốt danh sách đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Trung Quốc hôm nay.

Minh Vương chấn thương đầu gối nên vắng mặt ở hai trận đầu tiên của đội tuyển Việt Nam với Saudi Arabia và Australia. Anh chỉ mới được ông Park triệu tập trở lại trước trận đấu với Trung Quốc. Tuy nhiên do chưa bình phục, tiền vệ HAGL sẽ không có tên trong danh sách cuối của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài Minh Vương, đội tuyển Việt Nam còn một số ca chấn thương khác như Trọng Hoàng, Thành Chung hay Đình Trọng nhưng đang trong quá trình hồi phục. Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm, dù không nghiêm trọng nhưng nhiều khả năng ảnh hưởng tới phong độ nên cũng có nguy cơ cao không thể tham dự trận đấu với Trung Quốc. Do hàng phòng ngự hao hụt, ông Park vừa qua đã phải gọi bổ sung Phạm Xuân Mạnh và Thanh Thịnh.

HLV Park Hang-Seo chốt danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ngày 7/10 tới tại UAE. (ảnh Anh Đoàn)

Theo kế hoạch tối mai 30/9, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE. Do vướng quy định kiểm soát dịch COVID-19, đội tuyển Trung Quốc đã phải chọn UAE làm điểm thi đấu các trận sân nhà. Dự kiến chiều tối nay hoặc chậm nhất sáng mai, nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ công bố danh sách các cầu thủ được mang sang UAE.

Lý do ông Park lùi thời gian công bố bởi trong chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu tập nội bộ lúc 16h30 và 19h. Nhà cầm quân Hàn Quốc muốn kiểm tra lần cuối phong độ các cầu thủ cũng như thử nghiệm thêm từng vị trí.

Hàng phòng ngự gây lo lắng nhưng HLV Park Hang-seo có thể tạm yên tâm khi các tiền đạo như Tiến Linh, Công Phượng đều đang có phong độ tốt. Cả hai thường xuyên ghi bàn trong các trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam.

Sau 2 trận đấu, đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc đều chưa có điểm nào, đang đứng cuối bảng xếp hạng. Trung Quốc ở dưới do thua chỉ số phụ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại