HLV Lê Huỳnh Đức: 'Tôi mới về đội có mười mấy ngày, cầu thủ tôi còn chưa biết hết tên'

Phạm Nguyễn |

Tiếp quản đội bóng B.Bình Dương chưa đầy 20 ngày, HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng mình cần thời gian nhiều hơn để có thể hiểu hơn các thành viên. Ngay cả câu chuyện vài cầu thủ sắp hết hợp đồng, ông Đức vẫn chưa nắm được. Chia điểm với CLB Hà Nội trên sân nhà, HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng đội đã chơi rất tốt.

"Tiến Linh cũng đang chấn thương. Tôi cũng không biết đây là bàn thắng đầu tiên của cậu ấy do chỉ mới về Bình Dương . Tôi nghĩ Linh sẽ còn ghi nhiều bàn nữa trong thời gian tới", HLV Lê Huỳnh Đức giật mình khi nghe nói Tiến Linh ghi bàn đầu sau 9 vòng.

HLV Lê Huỳnh Đức: Tôi mới về đội có mười mấy ngày, cầu thủ tôi còn chưa biết hết tên - Ảnh 1.

HLV Lê Huỳnh Đức cho biết tiếp quản đội chưa đầy 20 ngày nên còn nhiều điều bỡ ngỡ.

HLV Lê Huỳnh Đức cũng thừa nhận là mình còn chưa nhớ hết tên cầu thủ của đội do nhiều người đang điều trị chấn thương.

Ông than thở: "Đội đăng ký 28 cầu thủ mà gần 10 người chấn thương, chỉ có 16-17 cầu thủ tập luyện nên Bình Dương có bao nhiêu chơi bấy nhiêu. Hôm nay, các em làm rất tốt, tuân thủ chiến thuật của tôi đề ra. Nhiều cầu thủ trẻ còn sợ sệt, rụt rè và thiếu kinh nghiệm. Nếu họ kinh nghiệm và không sợ sệt thì chúng tôi có thể đã thắng Khánh Hòa và cả Hà Nội. Tôi sẽ cải thiện điều này".

"Tôi rất tiếc khi chưa thể có chiến thắng đầu tiên kể từ khi nhận cầm đội Bình Dương. Ở trận đầu tiên, tôi cùng học trò có trận hòa cũng với tỷ số 1-1 với Khánh Hòa. Do có ít cầu thủ đầy đủ thể lực và hoàn toàn bình phục chấn thương nên thể lực của những người còn lại là bài toán mà tôi cần giải quyết", HLV Lê Huỳnh Đức nói.

HLV Lê Huỳnh Đức cho biết mục tiêu của đội hiện tại là thoát khỏi nhóm cuối bảng và trụ hạng ở mùa giải 2023. Ông tập trung vào từng trận đấu, trong khi đó các trợ lý sẽ tìm kiếm nhân sự để thay đổi trong giai đoạn giữa mùa giải vào đầu tháng 6. Bình Dương có thể sẽ thay 1-2 ngoại binh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại