HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Chúng tôi không dại đi bắt tay với CLB TPHCM ở lượt trận cuối’

Phạm Nguyễn |

Tiến Linh lập công mở ra chiến thắng 3-0 cho Bình Dương trước Khánh Hòa, ở vòng đấu áp chót của cuộc đua trụ hạng V-League 2023. HLV hai đội đã có những cảm xúc trái ngược sau trận.

HLV Lê Huỳnh Đức của CLB B.Bình Dương cho rằng: “Thực sự, chúng tôi không dại mà đi bắt tay với CLB TPHCM ở lượt trận cuối. Sau trận đấu của CLB Nam Định trước Công an Hà Nội, ai cũng thấy khán giả quay lưng với đội bóng như nào. Vậy nên, CLB Bình Dương sẽ không bắt tay, cầm hoà với CLB TPHCM. Chúng tôi sẽ đá hết mình”.

HLV Lê Huỳnh Đức: ‘Chúng tôi không dại đi bắt tay với CLB TPHCM ở lượt trận cuối’ - Ảnh 1.

"Thắng lúc khó khăn như thế này, không những tôi mà tất cả cầu thủ đều hạnh phúc. Khán giả Bình Dương cũng hạnh phúc. Vẫn còn trận đấu nữa. Trước mắt có thể mừng cái đã. Tinh thần vẫn còn trận cuối cùng với TPHCM. Đá bóng trọng tài thổi hết trận mới biết", HLV Đức chia sẻ.

"Tuy Khánh Hoà bớt ngoại binh nhưng chúng tôi nhập cuộc khá căng thẳng. Khi có bàn mới giải thoát được cái tâm lý nặng nề ấy. Thực sự rất rất khó khăn và căng thẳng cho Bình Dương. Cầu thủ của tôi mệt mỏi và xuống sức nhanh", ông Đức phân tích.

Phía CLB Khánh Hoà, HLV Võ Đình Tân cảm xúc ngược lại khi đón nhận kết quả thua khá đậm.

"Kết quả rõ ràng không hài lòng. Làm bóng đá, thua thì rất là buồn. Thể thức như thế này dễ sinh ra vấn đề không tốt cho giai đoạn sau. Khánh Hoà cũng không dự đoán hay phân tích gì các đội. Phân tích cho cầu thủ của mình biết thôi. Đội có kế hoạch riêng cho mùa giải mới, ngay cả trước trận đấu này. Tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ thi đấu nhiều hơn. Còn vấn đề tâm lý, không có cơ hội nào mà được thi đấu với áp lực.

" Việc đầu tiên, cám ơn các em đã có 1 mùa giải gặp vấn đề khó khăn vẫn thi đấu với tinh thần cao. Vấn đề thứ 2 tôi thấy rất đáng trân quý là cổ động viên rất nhiệt tình, chia sẻ khó khăn. Quan trọng hơn nữa là quan tâm của lãnh đạo tỉnh".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại