HLV Kiatisak: 'Cầu thủ HAGL cần chuyên nghiệp đến phút cuối của hợp đồng'

Hồng Nam |

HLV Kiatisak nhắc nhở cầu thủ HAGL cần chuyên nghiệp và cống hiến đến phút cuối theo hợp đồng đã ký giữa đôi bên.

"Văn Toàn vừa rồi có chút căng thẳng trong vài trận đấu gần đây có liên quan tới vấn đề hợp đồng, những tin tức truyền thông. Chúng tôi rất cảm ơn dư luận đã thông tin, chia sẻ về giá trị của cầu thủ HAGL. Bầu Đức sẽ quyết định chuyện hợp đồng của cầu thủ", HLV Kiatisak Senamuang chia sẻ sau trận hòa 1-1 của HAGL trước Bình Dương.

Theo nhà cầm quân người Thái Lan, không chỉ Văn Toàn, mà các cầu thủ khác của HAGL cần tôn trọng hợp đồng và cống hiến đến những phút cuối cùng.

"Họ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp và không chỉ riêng Văn Toàn, tôi có chia sẻ với các cầu thủ là họ nên tập trung vào hiện tại, cố gắng tập trung chơi bóng thật tốt cho đến phút cuối của hợp đồng. Không nên có những suy nghĩ phân tán trong tập luyện, thi đấu", HLV Kiatisak nói thêm.

HLV Kiatisak: Cầu thủ HAGL cần chuyên nghiệp đến phút cuối của hợp đồng - Ảnh 1.

HAGL chia điểm với Bình Dương.

"Vấn đề của những đứa con trai của bầu Đức thì sẽ do ông ấy quyết định. Họ đều là những cậu bé được nuôi dưỡng từ nhỏ và chúng tôi tin tưởng họ".

HAGL đang có phong độ không tốt khi hòa 2 và thua 2 trong 4 trận gần nhất, để đội đầu bảng bỏ xa với cách biệt 9 điểm. Đội bóng phố Núi đang tạm xếp thứ 6 chung cuộc.

Ở trận gặp Bình Dương, HAGL đã vươn lên dẫn 1-0, nhưng để Bình Dương gỡ hòa bởi sai sót ở hàng phòng ngự. Tuy nhiên, HLV Kiatiak vẫn khen ngợi học trò.

"Ý định xuyên suốt của tôi là lấy 3 điểm trên sân nhà và tối thiểu 1 điểm trên sân khách. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật. Bình Dương thi đấu tốt nên không dễ có một chiến thắng tại đây", nhà cầm quân người Thái Lan đánh giá.

HLV Kiatisak cũng từ chối bình luận về quyết định của trọng tài. Ở trận này, trọng tài Lê Vũ Linh từ chối cho HAGL hưởng phạt đền, dù Văn Toàn có 2 lần ngã trong vòng 16m50.

"Chúng tôi tôn trọng mọi quyết định của trọng tài. Bởi đây là bóng đá, trong thi đấu đội nào cũng muốn có lợi thế từ trọng tài. Trọng tài cũng như các nhân tố khác làm nên trận đấu, nhiệm vụ của mỗi người cùng làm tốt thôi", ông kết luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại