HLV Gong Oh-kyun bị thanh lý hợp đồng, "khắc tinh" của thầy Park sang Việt Nam làm việc

Misa |

HLV Mano Polking đã nhận lời dẫn dắt một CLB V.League.

Theo nguồn tin mới nhất, CLB CAHN đã đi đến quyết định thanh lý hợp đồng với HLV Gong Oh-kyun. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không đáp ứng được kỳ vọng từ ban lãnh đạo đội bóng. Sau 4 trận đấu tại V.League cùng HLV Gong Oh-kyun, CLB CAHN không thắng được trận nào và chỉ kiếm được 2 điểm. Cựu HLV U23 Việt Nam cũng chưa xây dựng được lối đá tấn công đẹp mắt như mong đợi.

HLV Gong Oh-kyun bị thanh lý hợp đồng, "khắc tinh" của thầy Park sang Việt Nam làm việc- Ảnh 1.

HLV Gong Oh-kyun không đạt được thành công khi dẫn dắt CLB CAHN.

Người thay thế vị trí "thuyền trưởng" CLB CAHN là HLV Mano Polking. Nhà cầm quân đến từ Brazil cũng vừa mới kết thúc hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan cách đây chưa lâu. Dự kiến, ông Mano Polking sẽ chính thức đảm nhận chức vụ vào ngày 5/1 tới. Thời điểm hiện tại, ông Trần Tiến Đại là HLV tạm quyền dẫn dắt CLB CAHN thi đấu nốt vòng 8 V.League (gặp Bình Dương) trước khi giải đấu tạm nghỉ nhường chỗ cho các trận đấu của ĐTQG.

HLV Mano Polking có nhiều năm gắn bó và rất am hiểu bóng đá Đông Nam Á. Ở cấp ĐTQG, vị chiến lược gia 47 tuổi từng 2 lần vô địch AFF Cup cùng tuyển Thái Lan vào các năm 2020 và 2022. Trong cả 2 lần đó, đội tuyển Thái Lan trên đường đăng quang đều vượt qua tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo khi 2 đội đối đầu trực tiếp.

HLV Gong Oh-kyun bị thanh lý hợp đồng, "khắc tinh" của thầy Park sang Việt Nam làm việc- Ảnh 2.

HLV Mano Polking khi còn dẫn dắt tuyển Thái Lan từng nhiều lần đánh bại HLV Park Hang-seo.

Tại cấp CLB, HLV Mano Polking đạt được một số thành công cùng Bangkok United với 2 lần về nhì Thai League. Ông cũng từng dẫn dắt CLB TP.HCM nhưng chưa kịp để lại dấu ấn bởi mùa giải V.League 2021 bị huỷ bỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại