HLV của Pau FC bị đối thủ 'thách thức'

Đặng Lai |

Trước giờ tiếp đội đứng áp chót Pau FC, HLV Stephane Moulin của Caen tràn đầy tự tin. Ông gửi thông điệp đến đồng nghiệp Didier Tholot, nhấn mạnh rằng "hãy xem ông ấy vượt qua những khó khăn như thế nào!".

Đêm mai, Pau FC sẽ bước vào thử thách cam go nhất từ đầu mùa, khi đối thủ Caen của họ vốn đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Cuộc đối đầu giữa đỉnh và đáy này được dự báo sẽ rất chênh lệch, với sự tự tin cao độ thuộc về Caen .

Trong cuộc họp báo trước trận đấu lúc 01h45 ngày 31/8, sự tự tin cũng thể hiện rõ trên gương mặt HLV Stephane Moulin. Ông cho rằng đội bóng của mình đang là một tập thể hướng tới những chiến thắng.

"Đúng là mọi người đang nhìn chúng tôi như là một tập thể chiến thắng", Moulin nhấn mạnh. "Trước khi ra sân, chúng tôi luôn được đánh giá sẽ thắng. Đây là lần đầu tiên ở mùa giải này chúng tôi có được vị thế cao như vậy. Chúng tôi đã đấu với những đội có tham vọng vô địch mùa giải này, và chúng tôi sẽ thi đấu với một đối thủ thi đấu rất tốt (Pau) ở mùa trước.

HLV của Pau FC bị đối thủ thách thức - Ảnh 1.

Caen đang là cái tên đáng sợ nhất Ligue 2 mùa giải này

Đó là đội đã đánh bại chúng tôi tới 2 lần. Khi ấy, các cầu thủ của tôi rất tự tin. Họ nghĩ chắc chắn sẽ chắc thắng, nhưng cuối cùng Pau đã chơi rất xuất sắc. Tiếc rằng họ đã mất nhiều cầu thủ quan trọng vào giữa mùa".

HLV Moulin cũng hiểu Pau FC đang gặp vô vàn khó khăn. Do vậy, nhà cầm quân của Caen tỏ ra khá háo hức. Ông mong đợi đồng nghiệp "giải toán khó" trong chuyến hành quân đến sân Michel d'Ornano.

"Tôi biết Didier Tholot và phong cách của ông ấy. Thật thú vị để xem ông ấy sẽ giải quyết những khó khăn, sẽ giúp đội nhà trở lại như thế nào. Nhưng tôi đã khám phá ra rất nhiều điều mới mẻ ở tập thể của mình. Hôm nay là một thử thách mới nhưng nếu chơi với ý tưởng tốt, tôi cho rằng nó (mục tiêu chiến thắng) sẽ đến dễ dàng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại