Hé lộ nguyên nhân khiến sao Indonesia "nổi điên" truy sát người khác và đối diện án tù 7 năm

Linh Đan |

Trong một khoảnh khắc không kiểm soát được bản thân, tiền vệ vừa mới giành HCB SEA Games 30 của U22 Indonesia đã tự đẩy mình vào nguy cơ ngồi tù.

Mới đây, bóng đá Indoneisa xôn xao khi thông tin cầu thủ chạy cánh Saddil Ramdani phải đối mặt với án tù 7 năm vì truy sát một người có tên Irwan (25 tuổi), gây thương tích nặng.

Cảnh sát Indonesia cho biết sau khi mở rộng điều tra, họ xác định tiền vệ U22 Indonesia là một trong những nghi phạm và cần anh này hợp tác để làm rõ vụ việc.

Và sau thời gian im lặng, Saddil Ramdani cuối cùng cũng lên tiếng. Thông tin từ Indo Sport cho biết tài năng trẻ của bóng đá Indonesia đã nổi nóng vì nạn nhân say xỉn và xúc phạm mẹ của Saddil.

"Cậu ấy nói rằng mình buộc phải làm thế vì không thể chịu được hành động của Irwan và bạn bè. Họ uống rượu, gây ồn ào ở phía sau nhà của Saddil khiến cậu ấy phải lên tiếng. Nhưng Irwan cùng bạn bè đã đáp trả bằng những lời lẽ xúc phạm đến mẹ Saddil. Điều đó đã làm cơn giận của cậu ấy bùng lên", tờ Indo Sport cho biết.

Hé lộ nguyên nhân khiến sao Indonesia nổi điên truy sát người khác, đối diện án tù 7 năm - Ảnh 1.

Từ một ngôi sao giàu tiềm năng của bóng đá Indonesia, Saddil Ramdani đứng trước nguy cơ phải chôn vùi sự nghiệp sau song sắt nhà tù.

Hiện tại, tiền vệ của U22 Indonesia vẫn chưa bị cảnh sát chính thức bắt giam mà mới chỉ chịu sự quản thúc tại gia. Trong trường hợp xấu nhất, Saddil Ramdani có thể phải nhận án tù lên đến 7 năm và coi như phải nói lời chia tay với sự nghiệp cầu thủ.

Trước đó, ngôi sao trẻ này từng dính vụ lùm xùm ngược đãi bạn gái cũ nhưng đôi bên cuối cùng đã tự dàn xếp được với nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại