Hé lộ lý do M.U lạnh nhạt với Antonio Conte

Lục Tốn |

Cho dù Antonio Conte rất hào hứng với cơ hội dẫn dắt Man Utd thay Ole Solskjaer, nhưng CLB này lại tỏ ra lạnh nhạt với ông. Lý do chính vẫn là tiền bạc.

M.U ngần ngại trong việc chiêu mộ Conte

M.U ngần ngại trong việc chiêu mộ Conte

Man Utd đã xem xét sa thải Ole Solskjaer sau trận thua 0-5 trước Liverpool vào cuối tuần trước. Trong bối cảnh đó, Conte nổi lên như ứng cử viên hàng đầu thay thế Solskjaer. HLV 52 tuổi người Italia đang tự do và có tài năng đã được kiểm chứng.

Tuy nhiên, sau cuộc họp của ban lãnh đạo và đồng sở hữu Joel Glazer, M.U quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào Solskjaer. HLV người Na Uy sẽ được trao cơ hội thêm 3 trận đấu với Tottenham, Atalanta và Man City. Nếu giúp M.U chiến thắng trở lại, Solskjaer có cơ hội lớn tại vị ít nhất đến hết mùa giải này.

Theo Daily Star, ban lãnh đạo M.U thực sự không còn tin tưởng Solskjaer. Thế nhưng, họ vẫn chọn HLV này thay vì Conte vì vấn đề tài chính. Nguồn tin này cho biết Conte đòi hỏi mức lương lên đến 18 triệu bảng cùng hợp đồng kéo dài 4 năm.

Ngoài ra, Conte có bộ sậu trợ lý đông đảo và chắc chắn tiêu tốn một khoản tiền lớn khác của M.U. Chưa kể, việc sa thải Solskjaer và các trợ lý của ông cũng khiến M.U tốn kém.

Cuối cùng, Conte nổi tiếng yêu cầu cao về chuyển nhượng. Tại Chelsea và Inter trước đây, HLV người Italia đều mâu thuẫn với ban lãnh đạo CLB vì không được mua người như ý muốn. Đặc biệt tại Inter, ông đã quyết định ra đi ngay sau khi CLB này rơi vào khủng hoảng tài chính.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại