Hậu vệ U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo gọi nhiều cầu thủ để cạnh tranh công bằng

TIỂU CƯỜNG |

Việc U23 Việt Nam tập trung nhiều đợt với lực lượng đông đảo tạo điều kiện cho các cầu thủ có sự cạnh tranh công bằng.

Sau 2 lần tập trung trong tháng 7, U23 Việt Nam tiếp tục hội quân ngắn hạn lần thứ ba tại Trung tâm PVF. Danh sách cầu thủ được triệu tập lần này gồm 28 cái tên và cũng giống như 2 lần trước, đây chủ yếu là những người ít được thi đấu ở câu lạc bộ.

"HLV Park Hang Seo gọi nhiều cầu thủ và tập trung nhiều đợt như vậy là rất tốt để tất cả các đồng đội cạnh tranh nhau thật công bằng", hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh chia sẻ.

Cầu thủ của SHB Đà Nẵng từng góp mặt trong đội hình U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020 vừa diễn ra đầu năm nay. Đây có thể là một lợi thế cho Đỗ Thanh Thịnh trong giai đoạn hòa nhập, làm quen với cách làm việc của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Dù vậy cầu thủ từng dự U20 World Cup hiểu rằng anh vẫn cần thể hiện tốt để ghi điểm trong mắt HLV Park.

Hậu vệ U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo gọi nhiều cầu thủ để cạnh tranh công bằng - Ảnh 1.

Đỗ Thanh Thịnh (số 2) là một trong những cầu thủ nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất trong đợt tập trung lần này của U23 Việt Nam.

"Mỗi người có điểm mạnh khác nhau", Thanh Thịnh cho biết.

"Em rất vui khi có tên trong danh sách 28 cầu thủ được triệu tập. Em và các đồng đội sẽ nỗ lực để tập luyện thật tốt. Em đã từng làm việc chung với thầy và sẽ hiểu nhiều hơn. Hi vọng mỗi lần tập trung HLV Park Hang Seo sẽ có những đổi mới, giúp đội bóng tốt hơn".

Trong lần tập trung này, U23 Việt Nam vẫn có 3 ngày tập luyện và 1 trận đá tập. "Quân xanh" của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là CLB Phù Đổng, đội bóng đang thi đấu ở giải Hạng Nhất.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại