Hậu vệ Hồ Tấn Tài: 'Em mong thầy Tuấn sát cánh cùng bóng đá Việt Nam'

Hiếu Lương |

Hậu vệ Hồ Tấn Tài, tiền đạo Đinh Thanh Bình bất ngờ trước những chia sẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn trên mạng xã hội. Tấn Tài vừa tôn trọng quyết định của người thầy tại U20 Việt Nam, nhưng cũng mong hai thầy trò tiếp tục sát cánh trong bóng đá.

Các cầu thủ U20 Việt Nam được khen HLV Lê Thụy Hải chê cầu thủ U20 Việt Nam, 10 tỷ để cải tạo SVĐ lớn nhất Việt Nam U20 Việt Nam là động lực cho các đàn em U15 mơ World Cup

“Em nghĩ thầy luôn có những suy nghĩ kỹ càng trước khi chia sẻ điều gì đó. Việc của em là luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của thầy. Và quan trọng nhất, em luôn muốn thầy ở cạnh và sát cánh cùng bọn em, cùng bóng đá Việt Nam”, Tấn Tài chia sẻ.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài: Em mong thầy Tuấn sát cánh cùng bóng đá Việt Nam - Ảnh 1.

Hồ Tấn Tài (số 4) là đội phó U20 Việt Nam dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: FIFA.

Trong khi đó, tiền đạo Đinh Thanh Bình khi nghe đến việc HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ về tương lai trên mạng xã hội thì rất bất ngờ. Tiền đạo sinh năm 1998 chỉ biết đến thông tin đó khi được đặt câu hỏi và xin không bình luận thêm về vấn đề.

Trước đó, vào chiều 7/6, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có hai chia sẻ liên tiếp trên trang facebook cá nhân Tuan Hoang Anh với những cụm từ như “Xin lỗi”, “Buông bỏ”, “Dừng lại”. Điều này làm dấy lên những suy đoán về việc HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ rời xa bóng đá sau khi lên đến đỉnh cao, lần đầu đưa bóng đá Việt Nam đến với sân chơi World Cup.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài: Em mong thầy Tuấn sát cánh cùng bóng đá Việt Nam - Ảnh 2.

Tiền đạo Đinh Thanh Bình (số 10) bất ngờ trước những chia sẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: FIFA.

Hiện tại, HLV người Khánh Hòa đang dành thời gian cho gia đình và vẫn chưa phát biểu gì thêm về những chia sẻ của mình.

Trong khi đó, tiền đạo Đinh Thanh Bình và hậu vệ Hồ Tấn Tài đang trong quá trình dưỡng thương sau những va chạm trong trận đấu cuối cùng của U20 Việt Nam tại U20 World Cup gặp U20 Honduras.

Đặc biệt, Tấn Tài còn lỡ cơ hội lần đầu tiên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Jordan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài: Em mong thầy Tuấn sát cánh cùng bóng đá Việt Nam - Ảnh 3.

Chia sẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn trên facebook cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.


Hậu vệ người Bình Định cho biết: “Chấn thương của em khoảng 2 tuần nữa là lành. Em cảm nhận thấy một chút áp lực khi được gọi lên tuyển nhưng khi đó em vẫn hoàn toàn tự tin vào bản thân”. Đồng thời, Tấn Tài rất khao khát được cùng đội bóng quê hương từ hạng nhì lên chơi tại V-League.

“Hiện tại em đang là cầu thủ trẻ và tất nhiên nếu có cơ hội trải nghiệm mình tại các môi trường mới, em luôn muốn được thử sức nhưng thật lòng thì em vẫn luôn muốn chơi cho CLB Bình Định tại V-League”.

“Em luôn nghĩ đã là cầu thủ thì việc cần thiết là luôn tự tạo áp lực cho bản thân, có như vậy mới luôn cố gắng và nỗ lực được. Còn việc tương lai thi đấu không tốt dưới cái bóng của cầu thủ từng đá World Cup, em xin phép không trả lời, vì em luôn thi đấu hết mình để đạt kết quả tốt nhất”, hậu vệ sinh năm 1997 bày tỏ suy nghĩ.

FIFA U-20 World Cup diễn ra tại Hàn Quốc từ 20/5 đến 11/6/2017. Khán giả có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải tại FPT Play hoặc Truyền hình FPT.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại