Hai cô mẫu xinh đẹp nhận án phạt cực nặng vì khoe ngực trên sân bóng, lý do được bộ đôi này đưa ra thì không ai chấp nhận nổi

TT |

Julia Rose và Lauren Summer đã bị Liên đoàn bóng chày Mỹ cấm tới sân vô thời hạn sau khi cả hai khoe trọn vòng một trên sóng truyền hình.

Mới đây, Liên đoàn bóng chày Mỹ (MLB) đã cấm vĩnh viễn Julia Rose và Lauren Summer tới các sự kiện do cơ quan này tổ chức sau sự cố diễn ra vào hôm 27/10.

Theo đó, trong trận đấu giữa Houston Astros và Washington Nationals, cả hai cô này đã đứng dậy và khoe trọn bầu ngực ngay trước khi VĐV Gerrit Cole tiến hành ném bóng. Dường như hành động này đã khiến Cole choáng váng. Anh này bất động và quên luôn nhiệm vụ của mình.

Hai cô mẫu xinh đẹp nhận án phạt cực nặng vì khoe ngực trên sân bóng, lý do được bộ đôi này đưa ra thì không ai chấp nhận nổi - Ảnh 1.

Tình huống khoe ngực phản cảm của Julia Rose và Lauren Summer.

Trên trang cá nhân, Julia Rose đưa ra lời lý giải cực kỳ khó tin. "Thật sự là gió thổi mạnh quá và làm áo của chúng tôi bay lên".

Tất nhiên, MLB không thể chấp nhận câu giải thích trên của Rose và án phạt đã được đưa ra tức thì. "Trong trận đấu, bạn đã vi phạm quy tắc ứng xử của CĐV bằng việc khoe thân để nhằm mục đích thương mại", cơ quan điều hành của bóng chày Mỹ viết trong văn bản gửi cho hai cô nàng.

Hai cô mẫu xinh đẹp nhận án phạt cực nặng vì khoe ngực trên sân bóng, lý do được bộ đôi này đưa ra thì không ai chấp nhận nổi - Ảnh 2.

Julia Rose giờ có 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Hai cô mẫu xinh đẹp nhận án phạt cực nặng vì khoe ngực trên sân bóng, lý do được bộ đôi này đưa ra thì không ai chấp nhận nổi - Ảnh 3.

Lauren Summer cũng có 1,5 triệu.

Sau trận, số lượng người theo dõi tài khoản cá nhân của hai cô nàng nóng bỏng tăng chóng mặt. Lúc này, Rose có 3 triệu còn Summer có 1,5 triệu.

Thực tế, Summer và Rose không phải trường hợp đầu tiên khoe thân phản cảm tại các sự kiện thể thao lớn. Trong trận chung kết Champions League hồi tháng 6, cô nàng Kinsey Wolanski đã chạy vào sân với bộ đồ hở hang để quảng cáo cho trang phim người của bạn trai cũng như tự đánh bóng tên tuổi bản thân.

Hai cô mẫu xinh đẹp nhận án phạt cực nặng vì khoe ngực trên sân bóng, lý do được bộ đôi này đưa ra thì không ai chấp nhận nổi - Ảnh 4.

Wolanski làm loạn trận chung kết Champions League 2018/2019.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại