Hà Nội FC trước cơ hội khiến ĐKVĐ Cúp C1 châu Á bị loại từ vòng bảng

PV |

Hà Nội FC sẽ khiến ĐKVĐ Cúp C1 châu Á bị loại từ vòng bảng nếu ngăn Urawa Reds giành 3 điểm trên sân Mỹ Đình.

Hà Nội FC trước cơ hội khiến ĐKVĐ Cúp C1 châu Á bị loại từ vòng bảng - Ảnh 1.

Hà Nội FC đang có cơ hội "ngáng chân" nhà ĐKVĐ Cúp C1 châu Á. (Ảnh: HT)

“Hà Nội đã nếm trải sự khó khăn của Cúp C1 châu Á khi mới có 3 điểm. Tuy nhiên, họ sẽ tận dụng tối đa cơ hội để ngăn Urawa Reds vào vòng knock-out và thể hiện bản thân trước khán giả nhà tại Mỹ Đình” – Trang chủ AFC nhận định về trận đấu lúc 19h00 tối nay 6/12.

Hiện tại, Pohang Steelers đã đứng đầu bảng J và giành tấm vé duy nhất vào thẳng vòng knock-out. Trong khi đó, Urawa Reds chỉ còn hy vọng trở thành 1 trong 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất ở khu vực Đông Á.

Tuy nhiên, ĐKVĐ giải đấu lại đang đứng cuối cùng trong số các đội nhì bảng, khi có 7 điểm. Xếp trên họ là Melbourne City với 8 điểm. Ba vị trí sẽ giành vé đi tiếp đang ghi danh các CLB Hàn Quốc với cùng 9 điểm gồm: Ulsan Hyundai, Incheon United, Jeonbuk Hyundai Motors.

Hà Nội FC trước cơ hội khiến ĐKVĐ Cúp C1 châu Á bị loại từ vòng bảng - Ảnh 2.

Urawa Reds từng thắng Hà Nội FC 6-0 ở lượt đi nhưng đang gặp bất lợi trong cuộc đua giành vé đi tiếp. (Ảnh: HT)

Urawa Reds sẽ phải thắng Hà Nội FC và chờ đợi diễn biến có lợi từ các bảng đấu khác để tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch Cúp C1 châu Á.

Ngược lại, Hà Nội FC sẽ khiến nhà ĐKVĐ chính thức bị loại ngay từ vòng bảng nếu ngăn chặn Urawa Reds giành 3 điểm trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, kịch bản này là kỳ tích với đại diện V-League, khi từng thua đội bóng Nhật Bản 0-6 ở lượt đi.

Trong trường hợp có thể biến Urawa Reds thành cựu vương, đây sẽ là dấu ấn đặc biệt của Hà Nội FC ở trận đấu cuối cùng tại Cúp C1 châu Á 2023/2024.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại