Lãnh đạo CLB TP.HCM phản bác thông tin nợ cầu thủ, trợ lý HLV số tiền gần 30 tỷ đồng

Đoàn Dự |

Mới đây, Ban huấn luyện và cầu thủ CLB TP.HCM được cho là đã gửi tâm thư lên các cấp để "kêu cứu" việc bị đội bóng nợ lương, lót tay, thưởng lên tới 30 tỷ đồng.

Chiều nay, bất ngờ rộ lên thông tin, CLB TP.HCM sắp chiêu mộ thành công HLV Park Hang-seo và Lee Young-jin. Thậm chí, một lãnh đạo của CLB này còn chia sẻ với truyền thông:

"Ông Park Hang-seo sẽ làm Giám đốc kỹ thuật CLB TP.HCM trong khi cánh tay phải đắc lực của ông, HLV Lee Young-jin sẽ là HLV trưởng cầm lái "Chiến hạm đỏ". Hợp đồng có thời hạn trong một mùa bóng. Lẽ dĩ nhiên chúng tôi rất kỳ vọng bộ đôi nhà cầm quân tài năng này sẽ phát huy năng lực, giúp CLB TP.HCM đạt thành tích tốt như mong muốn của đông đảo người hâm mộ thành phố".

Tuy nhiên, sau đó phía đại diện của HLV Park Hang-seo lại lên tiếng phủ nhận thông tin sắp về CLB TP.HCM. Người đại diện của thầy Park cho biết, thực chất mới chỉ có một bên muốn hỗ trợ CLB TP.HCM chiêu mộ 2 chiến lược gia người Hàn Quốc, chứ thương vụ chưa hề chốt lại.

Sau đó, một thông tin sốc khác liên quan tới CLB TP.HCM xuất hiện. Một bức tâm thư đứng tên 24 cầu thủ và các trợ lý của CLB TP.HCM được cho là đã gửi đến Sở Văn hóa Thể thao TP HCM, LĐBĐ Việt Nam (VFF), LĐBĐ TP HCM (HFF), Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty CP bóng đá TP HCM.

Lãnh đạo CLB TP.HCM phản bác thông tin nợ cầu thủ, trợ lý HLV số tiền gần 30 tỷ đồng - Ảnh 1.

Trang cuối của bức tâm thư, được cho là có chữ ký của nhiều cầu thủ, trợ lý CLB TP.HCM.

Lãnh đạo CLB TP.HCM phản bác thông tin nợ cầu thủ, trợ lý HLV số tiền gần 30 tỷ đồng - Ảnh 2.

CLB TP.HCM đang gặp nhiều vấn đề về tài chính và cả nhân sự. Họ cũng mới chia tay HLV Vũ Tiến Thành.

Trong bức tâm thư này, các cầu thủ và trợ lý CLB TP.HCM ước tính, khoản tiền CLB nợ họ hiện lên đến 30 tỷ đồng, chưa kể một số khoản khác. Nhưng các cầu thủ và trợ lý rất khó gặp được lãnh đạo CLB để trao đổi, dẫn tới tâm lý hoang mang.

Trước thông tin trên, một lãnh đạo của CLB TP.HCM đã chia sẻ với truyền thông, rằng cáo buộc nợ lương, lót tay là không đúng. Số tiền hứa thưởng (sau khi đội trụ hạng thành công) đội cũng đã có kế hoạch thanh toán cho cầu thủ và trợ lý HLV CLB TP.HCM, thông báo đầy đủ cho các thành viên của đội cách đây 1 tháng.

Vị lãnh đạo CLB TP.HCM này khẳng định, sẵn sáng đối chiếu số liệu để chứng minh đội bóng không nợ cầu thủ, trợ lý HLV số tiền lên tới 30 tỷ đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại