*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Chỉ sau hơn 60 giờ gây ra vụ thảm án giết hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh, Doãn Trung Dũng đã phải tra tay vào còng.
Công an tỉnh Quảng Ninh lập 3 chốt chặn những tuyến đường quan trọng, kiểm tra tất cả xe, truy lùng nghi phạm.
Trong đêm 25/9, hàng trăm công an, dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố... chia làm 2 tổ trắng đêm truy tìm nghi can gây ra vụ giết hại 4 bà cháu tại Quảng Ninh.
Cơ quan CSĐT đã khoanh vùng được một số đối tượng khả nghi liên quan đến vụ sát hại 4 bà cháu tại phường Phương Nam, TP. Uông Bí.
Chưa giỗ đầu chồng vì tai nạn giao thông, giờ đây chị Thanh lại phải gánh chịu sự mất mát quá lớn khi mẹ, 2 con, cháu gái bị sát hại dã man.
Nghe thấy điện thoại của cháu gái chỉ khóc nhưng không nói gì, bà H. vội lấy xe chạy sang thì đau đớn chứng kiến cảnh 4 người trong gia đình chị Thanh đã tử vong.
Chạy lên tầng 2, chị Thanh phát hiện con trai mình nằm chết ngay trên giường và bị trùm chăn kín mít.
Tâm điểm