giết mổ chó

Vì sao tôi bỏ nghề thịt chó?

Vì sao tôi bỏ nghề thịt chó?

Nhịp sống mới 2022-11-21T14:31:58

Nhóm phóng viên đã có cuộc trao đổi với chủ nhà hàng thịt chó. Những cảm xúc đầy ám ảnh, giằng xé trong suốt 6 năm làm nghề giết mổ chó của anh có thể sẽ đem đến cho chúng ta 1 cái nhìn khác.

Nhìn những bức ảnh đầy cay đắng và xót xa này, bạn sẽ thề không bao giờ ăn thịt chó nữa!

Nhìn những bức ảnh đầy cay đắng và xót xa này, bạn sẽ thề không bao giờ ăn thịt chó nữa!

Nhịp sống mới 2018-01-01T16:40:00

Mỗi ngày, có hàng chục chú chó đáng thương bị giết chết để làm nguyên liệu cho món cari thịt rẻ tiền, món được rất nhiều người ở Indonesia ưa chuộng.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại