Gieo rắc nỗi sợ hãi khắp Premier League, không ai ngờ Bruno lại bại dưới tay một "cò đất"

Nara |

Bruno Fernandes đang là người được tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện các quả penalty tại Man United lúc này.

Tại Man United, có thời điểm các quả penalty là một điều ám ảnh với những chân sút khi họ liên tục thực hiện bất thành. Mọi chuyện chỉ được giải quyết khi Bruno Fernandes xuất hiện. Tiền vệ người BĐN đảm nhận nhiệm vụ với sự chính xác tuyệt đối, đem về hàng loạt bàn thắng quan trọng.

Mở rộng ra, thống kê cho thấy Bruno Fernandes đã thực hiện thành công tới 26/28 quả 11m từ đầu sự nghiệp, đạt tỉ lệ 93%. Anh từng đánh bại nhiều thủ thành tầm cỡ. Nhưng ngạc nhiên thay, người gần nhất đứng vững trước Bruno ở khoảng cách 11m lại là một thủ môn vô danh thậm chí còn chẳng chơi bóng chuyên nghiệp.

Gieo rắc nỗi sợ hãi khắp Premier League, không ai ngờ Bruno lại bại dưới tay một cò đất - Ảnh 1.

Miguel Soares là thủ môn gần nhất đánh bại được Bruno ở khoảng cách 11m

Đó là trận đấu Cúp Quốc gia BĐN vào năm 2018. Miguel Soares, ngoài thủ môn còn làm môi giới bất động sản, đã cản phá được quả penalty từ chân Bruno. Bí quyết được Miguel Soares chia sẻ rất đơn giản:

 "Bruno hay nhìn vào thủ môn khi anh ta chuẩn bị sút, thế nên tôi cũng làm tương tự. Tôi di chuyển nhẹ sang trái nhưng cuối cùng nhảy sang phải. Tôi muốn kéo dài thời gian, khiến Bruno đưa ra quyết định càng muộn càng tốt".

Đẩy được penalty, song anh chàng "cò đất" Miguel Soares không thể giúp CLB Pinheiro de Loures tránh được thất bại 1-2 trước Sporting CP của Bruno. Dù vậy, mánh khóe mà anh áp dụng có thể trở thành gợi ý cho những thủ môn khác.

Gieo rắc nỗi sợ hãi khắp Premier League, không ai ngờ Bruno lại bại dưới tay một cò đất - Ảnh 2.

Dù từng là đối thủ, Miguel Soares thừa nhận mình là fan của Bruno Fernandes.

Miguel Soares vẫn chưa hết tiếc nuối vì năm xưa không được đổi áo với Bruno. Hiện anh vẫn vừa đá bóng vừa đi môi giới nhà đất, bởi mức lương từ CLB không đủ trang trải cuộc sống. Ngược lại, Bruno Fernandes đang thăng hoa trong màu áo Man United và trở thành một trong các tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại