*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Ba đối tượng tự xưng là phóng viên các tạp chí đến các cơ quan, doanh nghiệp ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) để “vận động” ủng hộ kinh phí nhân dịp lễ 30/4-1/5.
Tự nhận mình là nhà báo có quan hệ rộng có thể chuyển đổi mục đích sử dụng đất, Vân Anh đã làm bìa đỏ giả lừa nhiều người lấy 9 tỷ đồng.
Dù không phải nhà báo, cũng không làm việc tại cơ quan báo chí nào, không phải là cán bộ Cục Báo chí, Xuất bản, Bộ Thông tin truyền thông nhưng đi đâu Trịnh Ngọc Tuyên (SN 1984, trú ở xã Hoằng Hợp, Hoằng Hoá, Thanh Hoá) cũng “nổ” mình là cán bộ Cục Báo chí và phóng viên báo để “lấy le” phục vụ mục đích lừa đảo.
Tại cơ quan công an, bước đầu Hà Văn Khải khai nhận hiện đang làm cộng tác viên cho một tờ báo.
Phòng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Vũ Thị Hải H. (bạn gái của Ngô Văn Khích, tên gọi khác là Đăng Hạ) về tội Cưỡng đoạt tài sản…
Gần đến cuối năm, người ta thường nhớ về những kỉ niệm khó phai nhất của mình trong một năm dài. Những phóng viên của tờ báo The New York Times cũng không ngoại lệ. Họ bồi hồi nhớ lại những cuộc phỏng vấn đầy ám ảnh trong lúc tác nghiệp. Các câu chuyện khác nhau, những con người khác nhau,... nhưng đều có một điểm tương đồng.
Sau khi đưa thẻ ra vào của Tạp chí hội người cao tuổi, gọi điện cho anh rể nhờ xin hộ xe không được, người phu nữ tự xưng nhà báo đã bực tức, to tiếng, lăng mạ lực lượng CSGT.
Công an phường Trung Tự (Đống Đa) đã xác minh, làm rõ danh tính người phụ nữ giả danh nhà báo, lăng mạ cảnh sát giao thông là Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1976, trú tại P. Liễu Giai).
Sáng nay, cơ quan công an đã mời người phụ nữ có hành vi giả danh nhà báo lăng mạ CSGT đến trụ sở làm việc.
Sử dụng đèn ưu tiên sai quy định, điều khiển xe ô tô 7 chỗ phóng nhanh vượt ẩu trên QL1A, khi bị CSGT tuýt còi thì tài xế xưng là nhà báo của kênh truyền hình ANTV (Bộ công an), và trưng ra một thẻ nhà báo “dỏm” để hù CSGT nói nhà báo đang đi công tác.
(Soha.vn) - Khi bị CSGT kiểm tra giấy tờ, Đỗ Tú Nam đã đưa ra 1 thẻ PV để được “tạo điều kiện”. Tuy nhiên, Nam chỉ là lái xe cho một công ty.
Tâm điểm