GĐKT Văn Sỹ "phản pháo" Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền

Hoàng Yến |

Ông Nguyễn Văn Sỹ phản pháo Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền nói đội bóng của ông được hưởng lợi từ sai sót của trọng tài.

Công tác trọng tài ở V-League 2020 gặp nhiều vấn đề, thường xuyên xảy ra sai sót dẫn đến sai lệch kết quả trận đấu. Do đó, chiều ngày 28/7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức cuộc họp báo trao đổi thông tin với truyền thông về các vấn đề liên quan.

GĐKT Văn Sỹ phản pháo Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền - Ảnh 1.

Trưởng ban trọng tài, ông Dương Văn Hiền (Ảnh: Minh Hoàng).

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng có mặt trong cuộc họp báo này. Khi được phóng viên hỏi về công tác trọng tài và những sai lầm của các vị vua áo đen, đặc biệt là ở một số trận đấu có Nam Định, ông Dương Văn Hiền cho rằng, đội chủ sân Thiên Trường cũng được hưởng lợi.

Ông Dương Văn Hiền cho biết: “Đầu tiên phải khẳng định rằng, việc các trọng tài sai sót thường xuyên là trách nhiệm của tôi. Các trọng tài mắc sai lầm ở những trận đấu có đội Nam Định là điều đáng tiếc và tôi xin lỗi đội Nam Định vì điều đó.

Tuy nhiên, đội Nam Định cũng đã có trận đấu được hưởng lợi từ quyết định sai của trọng tài. Những sai lầm của trọng tài từ đầu mùa đến nay hoàn toàn là những sai lầm mang tính ‘con người’ chứ không hề có tiêu cực hay nhắm vào bất cứ đội bóng nào”.

GĐKT Văn Sỹ phản pháo Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền - Ảnh 2.

Giám đốc kỹ thuật của Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ không đồng ý với phát biểu của ông Dương Văn Hiền.

Trả lời phỏng vấn VOV.VN, Giám đốc kỹ thuật Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ không đồng ý với ông Dương Văn Hiền. Cựu thuyền trưởng của Nam Định nói: “Sao ông Hiền chỉ nói chung chung là được lợi? Chúng tôi được lợi ở trận nào và được lợi ở đâu?. Đây là bóng đá chứ có phải ở trong phòng kín đâu, được lợi ở đâu mọi người hay truyền thông đều biết rõ”.


Ngoài việc phản pháo ý kiến của ông Hiền, Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ cũng đặt câu hỏi cho Trưởng ban trọng tài rằng: “Nam Định được lợi ở đâu và trận nào sau 11 vòng đấu?”.

Trước đó, cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn VOV.VN, ông Sỹ bày tỏ quan điểm ông Dương Văn Hiền nên rời vị trí Trưởng ban trọng tài cho người khác làm để bóng đá Việt Nam được phát triển hơn./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại