GĐKT Lê Huỳnh Đức bất ngờ rời CLB Sài Gòn

CAO TƯỜNG |

Đang ở vị trí cuối bảng cùng nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng, CLB Sài Gòn đối diện với khó khăn mới khi Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) Lê Huỳnh Đức bất ngờ rời khỏi đội bóng này để về Đà Nẵng vì công việc gia đình.

GĐKT Lê Huỳnh Đức bất ngờ rời CLB Sài Gòn - Ảnh 1.

CLB Sài Gòn vốn khó lại thêm khói khi GĐKT Lê Huỳnh Đức rời đội. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Phía CLB Sài Gòn xác nhận ông Lê Huỳnh Đức đã rời đội và sẽ không cùng thầy trò HLV Phùng Thanh Phương ra sân ở hai trận đấu sắp tới vì công việc gia đình. Được biết là Huỳnh Đức phải chăm con gái đang bị bệnh.

Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức đến với CLB Sài Gòn từ đầu giai đoạn 2 nhưng không ràng buộc hợp đồng cụ thể, ông xác định đến để giúp đàn em Phùng Thanh Phương đang gặp khó khăn cũng như lời mời từ lãnh đạo đội bóng này.

Sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức đã tạo nên luồng gió mới ở CLB Sài Gòn, từ việc bị các đối thủ bỏ xa ở vị trí cuối bảng, CLB Sài Gòn tiếp tục níu kéo hy vọng trụ hạng cho đến ngày nay.

"Dấu ấn của Lê Huỳnh Đức trong đấu pháp và cách vận dụng con người là rất cụ thể khi dàn trải ngoại binh đều ở 3 tuyến cùng lối đá cũng thay đổi. Điều đó đã giúp CLB Sài Gòn khởi sắc hơn từ đầu lượt về", chuyên gia Đoàn Minh Xương nhận xét.

Trở lại với tình hình hiện tại ở CLB Sài Gòn, đội sẽ bước vào 2 trận đấu quan trọng sắp tới trong cuộc đua trụ hạng, nhất là cuộc so tài với Nam Định ở vòng 25 tới đây trên sân Thiên Trường. Nhưng việc GĐKT Lê Huỳnh Đức ra đi sẽ làm giảm sức mạnh ở khu kỹ thuật đội bóng này. Bên cạnh đó cũng xuất hiện thông tin về những khoản thưởng thắng trận chậm chuyển đến đội, cũng như việc liên hệ gặp lãnh đạo đội bóng này cũng không là điều dễ dàng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại