Gạt phăng mọi trở ngại, thần đồng Việt Nam vô địch ở 2 "món tủ" của người Trung Quốc

Domino |

Chim Sẻ Đi Nắng đã chứng minh sức mạnh tuyệt đối ở 2 thể loại solo cung R tại giải AOE Trung Việt 2018.

Trong ngày thi đấu cuối cùng, 6 nội dung chung kết của giải AOE Trung Việt 2018 được tổ chức lần lượt. Thần đồng AOE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật Nguyễn Đức Bình) như thường lệ thể hiện được sức mạnh khủng khiếp ở các thể loại solo cung R, bao gồm Solo Shang và Solo Assyrian.

Tại trận chung kết Solo Shang, Chim Sẻ Đi Nắng đã có lúc bị game thủ Trung Quốc Tiểu Thủy Ngư dẫn trước 3-2. Nhưng với chiến thuật hợp lý cùng các thao tác đỉnh cao, Chim Sẻ lội ngược dòng ngoạn mục để thắng chung cuộc 4-2.

Ngay sau đó, game thủ sinh năm 1996 bước vào chung kết Solo Assyrian với người đồng đội cũ Hồng Anh (tên thật Đinh Đăng Hiếu). Nỗ lực từ Hồng Anh rất đáng ghi nhận, song anh không thể đánh bại được Chim Sẻ đang phong độ cao. Kết quả cuối cùng, Chim Sẻ Đi Nắng vô địch sau chiến thắng 4-2.

Như vậy, một lần nữa chủ nhà Trung Quốc ngậm ngùi nhìn đoàn Việt Nam ẵm trọn 2 chức vô địch ở 2 thể loại cung R vốn từng là ưu thế của họ.

Trước mắt game thủ người Hà Nội còn 4 trận chung kết nữa ở các thể loại 2vs2 Shang, 3vs3 Shang, 2vs2 Assyrian và Solo Random. Người hâm mộ đang chờ đợi Chim Sẻ trở về với cú ăn 6 lịch sử.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại