Fan M.U bị Ultras Atalanta đánh nhập viện

Hoài An |

Một vụ ẩu đả kinh hoàng đã diễn ra trong một quán bar khiến 1 CĐV Man Utd và 1 nhân viên phục vụ phải nhập viện cấp cứu.

Nhóm Ultras Atalanta tấn công fan M.U trong quán bar

Nhóm Ultras Atalanta tấn công fan M.U trong quán bar

Vào rạng sáng mai, Man Utd sẽ làm khách của Atalanta tại SVĐ Gewiss trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League. Sau khi đánh bại Atalanta 3-2 ở lượt đi trên sân Old Trafford, Quỷ đỏ đã vươn lên dẫn đầu bảng F với 6 điểm.

Trước màn tái đấu ở Bergamo, Ultras Atalanta đã tấn công fan M.U tại một quán bar có tên The Ritual. Nhóm côn đồ Atalanta mặc đồng phục áo màu đen trùm đầu và đeo khăn quàng cổ. Cuộc ẩu đả khiến 1 CĐV M.U cùng 1 nhân viên của quán bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi hành hung NHM M.U, Ultras Atalanta đã nhanh chóng rút khỏi quán bar trước khi cảnh sát đến. Theo La Gazzetta, CĐV M.U và nhân viên quán bar may mắn không gặp vấn đề nghiêm trọng tới tính mạng.

Trước đó, lãnh đạo thành phố Bergamo đã ban hành lệnh cấm các cửa hàng, nhà hàng và quán bar bán rượu quá 5% kể từ sáng thứ Ba. Họ đã lường trước về khả năng sẽ xảy ra ẩu đả giữa NHM 2 đội, nhưng vẫn không tránh khỏi một vụ việc đáng tiếc.

Theo báo giới Italia, nếu Atalanta thua trên sân nhà, CĐV M.U cần phải cẩn trọng hơn trước khi ra về.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại