Fan Man United giật mình trước tấm thẻ đỏ quá trùng hợp tại Champions League

Lupo |

Vẫn là Real Madrid, vẫn là trọng tài Cuneyt Cakir và vẫn là một tình huống cao chân dẫn tới thẻ đỏ.

Phút 67 của trận đấu giữa Real Madrid và Juventus, Dybala cao chân phạm lỗi với Carvajal. Trọng tài không ngần ngại rút thẻ vàng thứ hai đuổi cầu thủ người Argentina khỏi sân. Kể từ đó, Juventus chẳng còn dám tin vào một bất ngờ nữa và chấp nhận thua 0-3.

Với CĐV Man United mà nói, Champions League giờ không còn là mối quan tâm chính. Nhưng tình huống thẻ đỏ Dybala phải nhận lại khiến họ giật mình nhớ lại hình ảnh tương tự trước đó nhiều năm của Nani.

2 pha bóng cũng được xác định là lỗi cao chân. Người rút thẻ đỏ đều là trọng tài Cuneyt Cakir. Cả Dybala lẫn Nani cùng phạm lỗi với hậu vệ cánh của Real Madrid (Carvajal và Arbeloa).

Fan Man United giật mình trước tấm thẻ đỏ quá trùng hợp tại Champions League - Ảnh 1.
Fan Man United giật mình trước tấm thẻ đỏ quá trùng hợp tại Champions League - Ảnh 2.

2 tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Dybala và Nani.

Chỉ khác là Dybala đã mắc lỗi khá rõ ràng. Còn tình huống của Nani đến bây giờ vẫn luôn gây tranh cãi lớn. Nhiều CĐV Man United tin rằng tiền vệ người BĐN không hề cố ý vung chân đạp vào Arbeloa và thẻ đỏ là quá nặng.

Kết cục dành cho Quỷ đỏ mùa giải 2012/13 là bị loại sau vòng 1/8. Juventus, sau khi thua 0-3 ở tứ kết lượt đi trên sân nhà, có lẽ cũng chịu chung số phận.

5 năm trước, Ronaldo là Vua phá lưới nhưng Real gục ngã bởi trận đấu xuất thần của Lewandowski. 5 năm sau, tiền đạo người Ba Lan đã chuyển sang Bayern. Liệu một kết cục tương tự có thể diễn ra với Kền kền trắng?

Tứ kết Champions League: Juventus 0-3 Real Madrid


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại