Fabregas kết hôn với người đẹp hơn 12 tuổi, trong lễ cưới ngập màu trắng như cổ tích

Cẩm Chi |

Sau 7 năm sống chung và có 3 người con, Cesc Fabregas quyết định tổ chức lễ cưới với bạn gái ngay khi mùa giải vừa kết thúc.

Lễ cưới của Cesc Fabregas và Daniella được tổ chức hôm thứ Ba, tại Cliveden House, Berkshire (Anh quốc). Cả hai là người Tây Ban Nha nhưng đã sống ở London khá lâu nên quyết định kết hôn ở đây.

"Cuối cùng đã thành đôi với người phụ nữ trong mơ của cuộc đời tôi", Fabregas xúc động chia sẻ.

Vợ chồng Fabregas lấy tông trắng làm chủ đạo cho tiệc cưới, từ váy cô dâu, hoa cưới cho đến khăn trải bàn. Lễ cưới của ngôi sao Chelsea vì thế đẹp như chuyện cổ tích, nhất là khi anh nắm tay vợ đi cùng 5 người con, trong đó có 2 người lớn nhất là con riêng của Daniella với chồng cũ. Ấy thế mà gia đình có đến 7 người này vẫn chung sống hạnh phúc, đặc biệt hơn Fabregas lại rất yêu quý con gái riêng của vợ.

Lễ cưới của Fabregas đơn giản, không cầu kỳ. Cả hai chỉ mời người thân trong gia đình và một số bạn bè thân thiết.

Fabregas đến với Daniella từ năm 2011. Cả hai khiến các fan ngưỡng mộ bằng tình yêu rất đẹp, dù Daniella hơn Fabregas 12 tuổi, đã qua một đời chồng. Tình yêu chân thành của Fabregas giúp bạn gái tìm được chốn bình yên sau những ngày giông bão.

"Vừa thành hôn với người đàn ông điển trai mà tôi luôn ngưỡng mộ", Daniella chia sẻ.

Fabregas kết hôn với người đẹp hơn 12 tuổi, trong lễ cưới ngập màu trắng như cổ tích - Ảnh 1.
Fabregas kết hôn với người đẹp hơn 12 tuổi, trong lễ cưới ngập màu trắng như cổ tích - Ảnh 2.

Fabregas tổ chức lễ cưới chỉ ít ngày sau khi giải Ngoại hạng Anh 2017/18 khép lại. Tiền vệ người Tây Ban Nha tận dụng những ngày nghỉ này, trước khi phải làm nhiệm vụ quốc gia ở World Cup 2018.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại