Eriksen vừa xuất viện đã đến thăm và động viên đồng đội

LINH SƠN |

Tiền vệ Christian Eriksen đã được xuất viện sau khi trải qua một ca phẫu thuật thành công, nhưng trước khi về nhà anh đã đến đại bản doanh của đội tuyển Đan Mạch để gặp và động viên các đồng đội quyết thắng trận cuối vòng bảng.

Đồng đội đã bên cạnh Christian Eriksen ngay sau biến cố.

Đồng đội đã bên cạnh Christian Eriksen ngay sau biến cố.

Eriksen nhập viện sau khi ngã quỵ vì ngừng tim ở phút thứ 43 của trận mở màn Euro 2020 giữa Đan Mạch với Phần Lan vào ngày 12-6. Tiền vệ 29 tuổi được tiến hành hô hấp nhân tạo và một máy khử rung tim đã được sử dụng trên sân cỏ, trước khi anh ấy được đưa đến bệnh viện.

Hôm thứ năm, LĐBĐ Đan Mạch xác nhận Eriksen đã được cấy một máy khử rung tim (ICD), là một loại máy tạo nhịp tim và có thể ngăn chặn những cơn ngừng tim gây tử vong.

Và cũng chỉ một ngày sau, vào thứ sáu, LĐBĐ Đan Mạch cho biết trong một thông báo khác trên Twitter: “Christian Eriksen đã trải qua một ca phẫu thuật thành công và hôm nay đã được xuất viện. Hôm nay anh ấy cũng đã đến thăm đội tuyển quốc gia ở Helsingor - và từ đó anh ấy sẽ về nhà và dành thời gian cho gia đình”.

Eriksen vừa xuất viện đã đến thăm và động viên đồng đội - Ảnh 1.

Tiền vệ 29 tuổi giờ đã bình phục và trước mắt tận hưởng cùng gia đình.

Sau biến cố chấn động làng bóng đá, vô số lời cầu chúc tốt đẹp trên toàn thế giới đã được gửi đến Eriksen. Trước trận cầu giữa Bỉ và Đan Mạch hôm thứ năm, một lá cờ lớn in hình chiếc áo đấu của Đan Mạch với tên của Eriksen ở mặt sau đã được giăng trên sân.

Trận đấu cũng được dừng lại ở phút thứ 10 để tri ân chàng tiền vệ tài hoa mang áo số 10 của tuyển quốc gia. Một biểu ngữ cũng được hiển thị có nội dung: “Tất cả Đan Mạch đều ở bên bạn, Christian”…

Và Eriksen cũng nói trong một tuyên bố sau khi xuất viện: “Cảm ơn vì rất nhièu những lời chúc mừng - thật không thể tin được khi nhìn thấy và cảm nhận tất cả điều đó. Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, và tôi đang làm tốt trong mọi tình huống.

Thật tuyệt khi được gặp lại các chàng trai sau trận đấu tuyệt vời mà họ đã chơi đêm qua. Không cần phải nói, tôi sẽ cổ vũ họ vào thứ hai trong trận đấu với Nga”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại