Erik Ten Hag khôi phục kỷ luật của Sir Alex Ferguson ở MU

PV/VOV.VN |

Tờ Manchester Evening News tiết lộ, Erik Ten Hag đã khôi phục lại một số kỷ luật thời Sir Alex Ferguson tại MU. Theo đó, các cầu thủ Quỷ đỏ sẽ đi tập sớm hơn, ăn trưa và giao lưu cùng nhau để tăng cường sự kết nối.

Trong ngày hội quân đầu tiên của MU hôm 27/6, Erik Ten Hag tới trung tâm huấn luyện Carrington từ 08h00 sáng còn các cầu thủ có mặt trước 10h00. Tới sân tập sớm nhất vào lúc 07h45 là trợ lý Steve McLaren, người từng làm việc cùng Sir Alex Ferguson trong giai đoạn 1999-2001 và mới trở lại MU để hỗ trợ cho Erik Ten Hag.

Sau ngày hội quân, MU sẽ tập luyện hàng ngày từ 09h00, sớm hơn nhiều so với thời Solskjaer. Ngoài ra, Erik Ten Hag cũng yêu cầu các cầu thủ ở lại ăn trưa và giao lưu cùng nhau, nhằm cải thiện bầu không khí “độc hại” trong phòng thay đồ.

Erik Ten Hag cũng thể hiện sử tỉ mỉ khi yêu cầu nhân viên cắt cỏ chính xác 15mm để đáp ứng yêu cầu huấn luyện. Nhà cầm quân người Hà Lan cũng yêu cầu các cầu thủ MU phải xếp áo tập gọn gàng và phân loại theo từng màu.

Hiện tại, phần lớn đội hình MU vẫn đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng một số ngôi sao đã bắt đầu làm việc với Erik Ten Hag gồm David De Gea, Wan-Bissaka, Victor Lindelof, Luke Shaw, Van De Beek, Anthony Martial, Marcus Rashford và Jadon Sancho.

Bên cạnh đó, Erik Ten Hag cũng trao cơ hội cho một loạt tài năng trẻ nhằm tạo ra sức sống mới ở MU như Ethan Laird, Shola Shoretire, Alejandro Garnacho, Di'Shon Bernard, Ethan Galbraith, Charlie Savage, Charlie Wellens hay Zidane Iqbal.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại