đường nâu

Cống phẩm trường tồn gần 300 năm của Trung Quốc: Được ví là "Socola Phương Đông", có vị ngọt nhè nhẹ như trêu chọc vị giác

Quốc tế 2023-03-17T12:04:00

Đường nâu Xảo Gia còn được gọi là đường bát vì có hình dạng giống chiếc bát nhỏ. Nó có vị ngọt nhưng không ngấy, vị ngọt nhè nhẹ như trêu chọc vị giác.

Đường nâu có tốt hơn trắng? Chuyên gia giải mã

Đường nâu có tốt hơn trắng? Chuyên gia giải mã

Sống khỏe 2022-07-14T15:35:00

Có nhiều loại đường ăn với nhiều màu sắc khác nhau và có nhiều quan điểm trái chiều về loại đường nào sẽ tốt hơn cho sức khoẻ. Dưới đây là lý giải của chuyên gia về vấn đề này.

Đường trắng, đường nâu, đường tinh luyện: Bạn cần phân biệt để sử dụng đúng và hiệu quả

Đường trắng, đường nâu, đường tinh luyện: Bạn cần phân biệt để sử dụng đúng và hiệu quả

Sống khỏe 2018-03-05T08:37:00

Các loại đường bạn vẫn ăn hàng ngày thực tế có quy trình sản xuất khác nhau, vì thế chúng sẽ có hương vị khác nhau khi kết hợp với các loại thực phẩm. Sử dụng đúng món ăn mới ngon.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại