Đương kim vô địch V-League bất ngờ chia tay công thần

Quang Đương |

Trợ lí HLV của CLB Viettel, cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh bất ngờ chia tay đội bóng áo Lính.

Chiều 12/8, trên trang cá nhân của mình, cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh bất ngờ thông báo rằng mình sẽ chia tay CLB Viettel sau 2 năm gắn bó. Được biết, việc trợ lí của HLV Trương Việt Hoàng quyết định ra đi là do ông muốn đi tìm những thử thách mới trong sự nghiệp huấn luyện của mình.

"Chào nhé, 2 năm vừa qua, không quá dài nhưng đủ để tôi có cơ hội trải nghiệm trên nhiều nhiệm vụ. Từ cương vị HLV trưởng hoàn thành nhiệm vụ với chức vô địch U21 Quốc gia 2020, tới vai trò trợ lý, HLV thể lực cùng Viettel đoạt danh hiệu Á quân V-League 2021 và tham dự AFC Cup.

Với những tình cảm từ trái tim, tôi xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo và tập thể đội bóng đã giúp đỡ, ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của cá nhân tôi trong thời gian qua. Và tôi hy vọng đã đóng góp một phần nhỏ vào thành công của CLB Viettel trong 2 năm vừa rồi", HLV Thạch Bảo Khanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Đương kim vô địch V-League bất ngờ chia tay công thần - Ảnh 1.

Cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh bất ngờ thông báo rằng mình sẽ chia tay CLB Viettel

Dưới bài viết của vị trợ lí này, đã xuất hiện những lời tri ân đầy xúc động tới từ những cầu thủ như Hoàng Đức, Nguyên Mạnh, Thanh Bình hay Hữu Thắng...

Hiện tại chưa rõ bến đỗ của cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh, tuy nhiên theo tìm hiểu người thay thế vai trò của ông tại CLB Viettel sẽ là Phạm Như Thuần - một đồng đội cũ của chính Thạch Bảo Khanh trong màu áo của Thể Công (tiền thân của Viettel ngày nay). Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, Thạch Bảo Khanh có quãng thời gian gắn bó với CLB Thể Công từ năm 1998 đến năm 2009. Không chỉ từng sát cánh cùng Phạm Như Thuần, ông cũng từng là đồng đội của Trương Việt Hoàng - HLV trưởng của Viettel hiện tại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại