ĐT Việt Nam không thể tập trọn vẹn buổi cuối ở Hàn Quốc

Đoàn Dự |

Buổi tập chiều qua, 28/10 là lần cuối cùng thầy trò HLV Park Hang-seo rèn luyện ở Hàn Quốc, trước khi cọ xát với Seoul E-Land rồi về Việt Nam chuẩn bị giai đoạn cuối cho AFF Cup.

Tuy nhiên, buổi tập chiều quan trọng này lại không thể diễn ra. Thời tiết ở Paju không tốt, mưa lớn từ sáng đến chiều khiến thầy trò HLV Park Hang-seo phải di chuyển vào sân trong nhà. Tại đây, HLV Park Hang-seo không thể cho các học trò tập chiến thuật, nên cũng thoải mái hơn với truyền thông. Thay vì chỉ cho tác nghiệp 30 phút, ông để truyền thông tác nghiệp hết buổi tập.

Cũng ở buổi tập nói trên của ĐT Việt Nam, lão tướng Anh Đức chia sẻ: "Thời gian làm việc với HLV Park Hang-seo cảm thấy rất thoải mái nên rất hăng say. Thầy khá ít nói, quan trọng là cách làm việc ở trên sân chiến đa số thời gian.

Còn những cuộc nói chuyện khác là về các nhược điểm của mình, cần gì, không cần gì. Thầy tạo ra cho mình sự hăng say để tích cực làm gì điều gì đó. Cuộc sống không chỉ là bóng đá, và từ đó thầy lại cho mình thấy mình cần làm vì cái gì, mục đích gì và như thế nào. Đó mới là điều quan trọng".

Trong một động thái khác cũng ở Hàn Quốc, Đức Lương, Tuấn Anh thay nhau chăm sóc Văn Thanh. Đức Lương hiện ở cùng phòng trọ với Tuấn Anh. Văn Thanh đã ổn hơn nhưng hết thuốc mê nên khá đau. Về phần Tuấn Anh, vài ngày nữa tiền vệ này sẽ trở về Việt Nam.

ĐT Việt Nam không thể tập trọn vẹn buổi cuối ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Văn Thanh rất buồn vì không thể tham gia cùng ĐT Việt Nam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại