ĐT Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện để HLV Park Hang-seo đi thăm dò đối thủ

Rose |

Chiều nay, ban huấn luyện ĐT Việt Nam sẽ chia nhóm đi dự khán 2 trận đấu của bảng B để xem các đối thủ sắp tới thi đấu.

HLV Park Hang-seo và các trợ lý sẽ dự khán 2 trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Lào; Indonesia gặp Campuchia chiều nay (Ảnh: FBNV)

HLV Park Hang-seo và các trợ lý sẽ dự khán 2 trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Lào; Indonesia gặp Campuchia chiều nay (Ảnh: FBNV)

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện vào chiều nay 9/12. Tuy nhiên, buổi tập đã được đẩy sang buổi sáng. Nguyên nhân bởi chiều cùng ngày, HLV Park Hang-seo và các trợ lý sẽ cùng nhau đến sân xem trực tiếp các trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Lào; ĐT Indonesia và ĐT Campuchia.

Điều này giúp ban huấn luyện tuyển Việt Nam thăm dò các đối thủ, những người sẽ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào bán kết với ĐT Việt Nam. Lịch thi đấu thuận lợi giúp thầy Park có thêm thời gian nghiên cứu đối thủ và chủ động trong sắp xếp đội hình, đề ra chiến thuật hợp lý trước từng đội bóng cùng bảng B AFF Cup 2020.

Trong 2 buổi tập vừa qua, tuyển Việt Nam chỉ tập nhẹ nhàng, chưa đi sâu vào chiến thuật, khối lượng vận động cũng giảm tải. Toàn đội tập với tâm thế thoải mái, tự tin hướng tới mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020. Buổi tập chiều 8/12, ban huấn luyện đan xen các trò chơi vào phần khởi động tạo hứng thú và tăng sự đoàn kết trong đội. Tuyển Việt Nam vẫn còn 3 ngày chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia vào ngày 12/12.

HLV Park Hang-seo coi trận đấu với ĐT Malaysia như trận chung kết của bảng B. Trên bảng xếp hạng tạm thời, ĐT Malaysia cùng điểm, cùng hiệu số nhưng xếp trên ĐT Việt Nam do hơn về số bàn thắng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại