Đội tuyển Việt Nam âm tính, ngừng trả lời phỏng vấn đến hết cách ly

Anh Dũng - Ảnh: Anh Khoa |

Trong thời gian cách ly tại TP HCM, một số tuyển thủ đã giao lưu trực tuyến với báo chí và người hâm mộ, khiến HLV Park Hang-seo không hài lòng vì sai quy định của VFF.

Nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nên kể từ ngày đội tuyển Việt Nam về nước hôm 16-6, rất nhiều đề nghị đã gửi đến các tuyển thủ với hy vọng nhận được phản hồi để mang đến cho khán giả những thông tin nóng hổi về thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đội tuyển Việt Nam âm tính, ngừng trả lời phỏng vấn đến hết cách ly - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo không hài lòng về việc các học trò livestream trả lời phỏng vấn trong khi đang thực hiện cách li ở TP HCM

Tuy nhiên, theo quy định của LĐBĐ Việt Nam, trong thời gian cách ly 7 ngày, các cầu thủ vẫn thuộc quyền quản lí của Liên đoàn nên sẽ không được phép trả lời phỏng vấn nếu không được sự chấp thuận của HLV Park Hang-seo hoặc truyền thông của VFF. Ngay cả nhóm cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel đang cách ly ở Thái Lan là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức và Thanh Bình cũng phải thực hiện nghiêm túc quy định này.

Đội tuyển Việt Nam âm tính, ngừng trả lời phỏng vấn đến hết cách ly - Ảnh 2.

Các cầu thủ phải thực hiện đúng theo quy định của VFF trong thời gian cách li.

Trong đó, trường hợp của thủ môn Bùi Tấn Trường dành thời gian để livestream, trò chuyện với khán giả tối 17-6 đã mang đến những tranh luận khá nhiều về quy định do VFF đề ra. Theo đó, Tấn Trường đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp cũng như thời gian hội quân, tập luyện cũng như thi đấu ở tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, việc Tấn Trường chia sẻ một số thông tin về tình hình tuyển Việt Nam là sai quy định, buộc HLV Park Hang-seo phải gấp rút nhắn gửi toàn đội ngưng ngay việc trả lời phỏng vấn. "HLV Park Hang-seo đã yêu cầu toàn đội thực hiện đúng qui định của VFF. Sau khi hết cách li, các cầu thủ có thể trả lời phỏng vấn báo chí hay người hâm mộ, nhưng cũng hạn chế nói về kế hoạch của đội tuyển Việt Nam sắp tới", một thành viên Ban huấn luyện thông báo.

Cũng liên quan đến tình hình cách li của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo và các học trò đều âm tính sau khi trở về TP HCM.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại