Đối thủ của ĐT Việt Nam có thể sớm giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026

Trần Tiến/VOV.VN |

8 đội tuyển có thể sớm giành vé vào vòng loại 3 World Cup 2026 ngay trong hôm nay, bao gồm cả ĐT Iraq, đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng F.

Hôm nay 26/3, lượt 4 vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á sẽ diễn ra. Nếu có kết quả tốt ở lượt trận này, sẽ có 8 đội tuyển sớm giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026 ngay trong hôm nay, bao gồm cả ĐT Iraq, đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng F.

Đối thủ của ĐT Việt Nam có thể sớm giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026- Ảnh 1.

ĐT Iraq có thể sớm giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026.

Ở bảng F, ĐT Iraq đang dẫn đầu với 9 điểm. Nếu đánh bại ĐT Philippines trong trận đấu diễn ra lúc 18h hôm nay, đại diện Tây Á sẽ sớm giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026 với 12 điểm mà không cần quan tâm đến các đối thủ còn lại như ĐT Việt Nam hay ĐT Indonesia.

Tại bảng A, ĐKVĐ Asian Cup - ĐT Qatar sẽ đoạt vé đi tiếp nếu đánh bại ĐT Kuwait, điều họ đã làm được trong trận lượt đi cách đây ít hôm. Bảng E sẽ sớm ngã ngũ với 2 tấm vé đi tiếp cho các đội Uzbekistan và Iran nếu 2 đội tuyển này vượt qua được Hong Kong (Trung Quốc) và Turkmenistan.

Tại bảng G, 3 điểm tiếp theo từ chuyến làm khách ở Tajikistan sẽ đảm bảo cho ĐT Saudi Arabia tấm vé vào vòng loại thứ ba. Tương tự như vậy, các đội UAE và Australia cũng sẽ sớm ghi tên vào vòng tiếp theo nếu đánh bại Yemen và Lebanon.

Ở bảng B, ĐT Nhật Bản về lý thuyết chưa có vé đi tiếp nhưng nếu FIFA và AFC xử đội bóng này thắng ĐT Triều Tiên 3-0, họ sẽ sớm ghi tên vào vòng tiếp theo.

Tất cả những đội giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2026 khu vực châu Á cũng sẽ có vé đến với VCK Asian Cup 2027 diễn ra ở Saudi Arabia.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại