Đối thủ của ĐT Anh phải xin lỗi vì lộng ngôn

Đặng Lai |

Dusan Tadic, tiền vệ sáng tạo của đội tuyển Serbia, vừa xin lỗi HLV Dragan Stojkovic và các đồng đội vì những phát ngôn bị coi là "liều lĩnh" sau trận thua Anh.

Đối thủ của ĐT Anh phải xin lỗi vì lộng ngôn- Ảnh 1.

Trong trận đấu với Anh , Dusan Tadic không được sử dụng từ đầu. Với một người có đóng góp quan trọng cho các đội bóng chủ quản như Tadic, có lẽ anh cảm thấy bị tổn thương. Đó là lý do cầu thủ 35 tuổi đã lộng ngôn với tuyên bố nhắm thẳng vào ông thầy Dragan Stojkovic .

Tadic nói trước giới truyền thông: "Tôi là thủ lĩnh và đội trưởng của đội tuyển này. Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất tập thể này. Lẽ ra tôi được chơi trọn 90 phút. Mọi chuyện sẽ khác nếu tôi có mặt trên sân ngay từ đầu”.

Không lâu sau lời nói của mình, Tadic đã bị triệu tập họp với HLV Dragan Stojkovic và đại diện Liên đoàn bóng đá Serbia . Tại đây, anh đã thừa nhận sự nông nổi của mình.

Liên đoàn bóng đá Serbia xác nhận Tadic đã xin lỗi các bên, gồm HLV trưởng và đồng đội: "Tại khách sạn Maximilian ở Augsburg, nơi đội tuyển Serbia đang đóng quân, một cuộc họp đã được tổ chức.

Đối thủ của ĐT Anh phải xin lỗi vì lộng ngôn- Ảnh 3.

Serbia đang đối diện với vô vàn vấn đề ngoài lề sau trận thua Anh

Đã có cuộc thảo luận về vai trò của Dusan Tadic. Tại đây, anh ấy đã nhân cơ hội này để xin lỗi HLV Stojkovic và các đồng đội vì những phát ngôn không phù hợp sau trận đấu với đội tuyển Anh".

ĐT Serbia đang bị đặt vào thế phải sử dụng Tadic vì họ vừa mất Filip Kostic đến hết EURO 2024 . Tuy nhiên theo tờ Sport24 , Tadic vẫn phải “chiến đấu cật lực để có suất đá chính trong trận đấu mang tính quyết định đối với Slovenia”.

“Nếu thuyết phục được HLV, anh ấy sẽ được ra sân thi đấu với Slovenia và cầu thủ của Fenerbahce sẽ cố gắng quên đi những lời không hay của mình bằng màn trình diễn trên sân”, tờ Sport24 nhấn mạnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại