Đọc tin nhắn ngoại tình của vợ, huyền thoại bóng đá Ý Totti bị trầm cảm

Diên Vỹ - Ảnh: Nation World News |

Huyền thoại bóng đá Ý, cựu tiền đạo Francesco Totti vừa lên tiếng dập tắt nhiều lời đồn đoán sau cuộc ly hôn đầy tai tiếng.

Đọc tin nhắn ngoại tình của vợ, huyền thoại bóng đá Ý Totti bị trầm cảm - Ảnh 1.

Cựu tiền đạo nổi tiếng bóng đá Ý Francesco Totti

Cuộc hôn nhân 20 năm giữa Francesco Totti và vợ Ilary Blasi tan vỡ đã tốn không ít giấy mực của báo chí với tin đồn "ông ăn chả bà ăn nem". Mới đây, truyền thông xứ sở hình chiếc ủng đã tiết lộ một số chi tiết đáng chú ý cũng như nội dung loạt tin nhắn bằng chứng về kẻ đã phá hủy hạnh phúc của huyền thoại CLB AS Roma.

Trước tình hình đó, hôm 11-9, Totti chính thức lên tiếng về nguyên nhân ly hôn để tránh gây xáo trộn cuộc sống của các con. "Chuyện tôi là người phản bội trước hoàn toàn không đúng. Tôi từng nói sẽ im lặng trong chuyện này nhưng vài tuần qua, tôi đã đọc được quá nhiều lời cáo buộc dối trá về mình, thậm chí gây ảnh hưởng đến các con" - cựu danh thủ 45 tuổi giãi bày.

Đọc tin nhắn ngoại tình của vợ, huyền thoại bóng đá Ý Totti bị trầm cảm - Ảnh 2.
Đọc tin nhắn ngoại tình của vợ, huyền thoại bóng đá Ý Totti bị trầm cảm - Ảnh 3.

Totti và vợ cũ

Totti thừa nhận khi hôn nhân đổ vỡ, dù đúng dù sai thì cả hai đều có trách nhiệm, anh chia sẻ: "Cuộc khủng hoảng hôn nhân của tôi bắt đầu ra từ tháng 3 đến tháng 4 năm ngoái, nhưng thật ra đã rạn nứt trước đó. Đó là giai đoạn rất khó khăn, đầu tiên là tôi ngừng chơi bóng, sau đó bố tôi mất vì Covid-19, rồi đến tôi nhiễm bệnh nặng trong 15 ngày liền. Trong suốt thời gian tôi cần vợ nhất thì cô ấy không xuất hiện".

Sau lần rạn nứt đầu tiên đó, Totti nghe phong phanh về chuyện vợ mình ngoại tình nên đã quyết định kiểm tra điện thoại di động của Blasi. Anh kể: "Trong 20 năm chung sống, tôi chưa từng làm điều đó, vợ cũng như vậy. Nhưng khi nhận ra những lời cảnh báo từ nhiều người mình tin tưởng, tôi đã bắt đầu chú ý. Khi xem điện thoại của cô ấy, tôi thấy xuất hiện một người thứ ba đóng vai trò trung gian giữa Ilary và người kia với nội dung: Hẹn gặp em ở khách sạn. Cẩn thận chút thì tốt hơn".

Đọc tin nhắn ngoại tình của vợ, huyền thoại bóng đá Ý Totti bị trầm cảm - Ảnh 4.

Chia tay vợ cũ, Totti hẹn hò cùng người đẹp Noemi Bocchi

Huyền thoại bóng đá Ý cho biết anh bị ám ảnh về các tin nhắn đó đến mức rơi vào trầm cảm, mất ngủ. Trước đó, báo chí Ý tiết lộ vợ cũ của Totti đang hẹn hò với HLV thể hình người Ý - Cristiano Iovino. Blasi và Iovino qua lại với nhau một năm rưỡi trước khi người đẹp 41 tuổi ly hôn với Totti.

Trước khi chuyện vợ cũ ngoại tình bị phanh phui, truyền thông tin rằng Totti cũng có dấu hiệu ngoại tình. Theo lời Totti, kể từ khi biết Ilary ngoại tình, anh và Noemi Bocchi đã từ bạn bè dần trở nên thân thiết hơn. "Ilary đã hẹn hò với người mới trước khi tôi và Noemi đến với nhau" - Totti khẳng định.

Đọc tin nhắn ngoại tình của vợ, huyền thoại bóng đá Ý Totti bị trầm cảm - Ảnh 5.

Totti cùng vợ và các con

Tình mới của Totti là người đẹp 33 tuổi - Noemi Bocchi, tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng và đang kinh doanh hoa, được đánh giá có vẻ ngoài giống Blasi nhưng trẻ hơn.

Totti hẹn hò với vợ cũ Blasi từ năm 2003. Hai năm sau, họ kết hôn tại thủ đô Rome và chung sống đến tháng 7-2022 thì chia tay. Họ có ba con là Christian, Chanel và Isabel.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại