Diễn biến không ngờ khiến Xuân Trường mất cơ hội ra sân ở K-League

Đoàn Dự |

Xuân Trường đã được điền tên vào danh sách thi đấu trận Gangwon hành quân tới sân Suwon Bluewings nhưng rất tiếc chỉ ngồi dự bị toàn bộ thời gian trận chiến.

Trước trận đấu, Suwon Bluewings đứng thứ 6, kém Gangwon (thứ 5) 1 điểm. Đây là cuộc chiến không quá khó cho đội khách mà nếu Gangwon có thể thắng sớm, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ được xem xét cho vào sân.

Tuy nhiên, kịch bản trận đấu đã diễn ra vô cùng khó lường. Ngay phút thứ 4, chủ nhà đã ghi bàn nhờ công Johnathan. Phải tới phút 26, Keun-Ho Lee mới cân bằng được tỷ số.

Dù vậy, trước khi hiệp 1 kết thúc, Suwon Bluewings đã kịp ghi thêm 2 bàn nữa khi Jo-Gook Jung đá phản lưới nhà và Joo-Ahn Yoo ghi bàn. Bị dẫn trước 1-3 sau 45 phút đầu tiên, dĩ nhiên Gangwon phải dồn lực lượng mạnh nhất để tìm kiếm bàn thắng, nên cơ hội ra sân của Xuân Trường không còn.

Dẫu vậy, trên ghế dự bị Xuân Trường cũng vớt vát được tin vui, đấy là sau đó ở các phút 78 (Keun-Ho Lee) và 90 (Won-Hee Cho, phản lưới nhà), Gangwon đã gỡ hòa được tỷ số. Chung cuộc, 2 đội hòa nhau 3-3 và Gangwon tiếp tục đứng thứ 5 trên BXH.

Đây mới là lần thứ 2 Xuân Trường được Gangwon điền tên vào danh sách thi đấu ở K-League Classic và đều ngồi dự bị toàn bộ thời gian thi đấu. Dẫu vậy, đó cũng là tin hiệu tích cực rằng sớm muộn cũng tới lúc Trường được vào sân chơi bóng.

Diễn biến không ngờ khiến Xuân Trường mất cơ hội ra sân ở K-League - Ảnh 1.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại