*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một số ý kiến cho rằng, vụ tấn công khủng bố ga tàu điện ngầm ở St Petersburg có thể do những phần tử từng tham chiến ở Syria gây ra.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi điện cho Tổng thống Nga Vladimir Putin để chia buồn sau vụ nổ bom trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố lớn thứ hai nước Nga, St. Petersburg.
Sau khi không loại trừ vụ nổ ở ga tàu điện ngầm tại thành phố Saint Petersburg là tấn công khủng bố, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến hiện trường đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân.
Tính đến cuối ngày 4/4 đã có 11 người thiệt mạng và 45 người bị thương, trong vụ nổ ga tàu điện ngầm St.Petersburg.
Hãng Interfax dẫn nguồn từ các cơ quan bảo vệ pháp luật cho hay, đã xác định được danh tính kẻ khủng bố gây ra vụ nổ tại ga tàu điện ngầm ở St. Petersburg chiều qua làm 11 người chết, 45 người bị thương.
Tâm điểm